Ý nghĩa của hình xăm ngôi sao là gì?

Banner khuyen maiHot

Hiện nay, giới trẻ rất thích xăm hình ngôi sao lên cơ thể? Tại sao lại vậy? Hình xăm ngôi sao có ý nghĩa gì? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

hinh-xam-ngoi-sao

Hình xăm ngôi sao phù hợp với cả nam giới và nữ giới, tuy nhiên các bạn nữ thường thích hình xăm này hơn bởi hình ngôi sao tượng trưng cho vẻ đẹp hoàn hảo. Nó thể hiện ước muốn và khát khao trở thành một người nổi tiếng. Ngoài ra, có những người cho rằng biểu tượng ngôi sao là biểu tượng phổ quát, không gắn liền với một tôn giáo hay bang hội gì đặc biệt.

Qua tìm hiểu văn hóa của người Ailen, ý nghĩa hình xăm ngôi sao tượng trưng cho sức khỏe tốt, và sự thịnh vượng:

1/ Hình xăm ngôi sao tượng trưng cho ước mơ và sự hy vọng

Hinh-xam-ngoi-sao2

Hình xăm ngôi sao được hiểu đơn giản là sự khởi đầu mới, tham vọng và mục tiêu không ngừng nghỉ. Tùy thuộc vào số lượng hình sao trên cơ thể, mà nó sẽ mang những ý nghĩa khác nhau và cũng thể hiện nguyện vọng của từng người là khác nhau.

Cùng với đó, hình xăm ngôi sao còn tượng trưng cho sự phát triển, mong muốn được tỏa sáng. Nhiều người lại cho rằng hình xăm ngôi sao nhỏ bé nhưng lại ẩn sâu bên trong một ý nghĩa to lớn.

2/ Hình xăm ngôi sao thể hiện là người nhẹ nhàng, hòa đồng và dễ gần

hinh-xam-sao

Hình xăm ngôi sao rất nhỏ, đường nét mềm mại, dễ vẽ và dễ tạo hình. Điều đó cho thấy chủ nhân cũng là người khá hòa đồng và thân thiện với mọi người.

Nếu một ngày, bạn không thích hình xăm đó bạn phải làm sao?

Hãy tham khảo đến phương pháp xóa hình xăm bằng công nghệ laser YAG tại Phú Xuân. Xóa hình xăm bằng laser YAG là một trong những công nghệ xóa hình xăm mới nhất của Mỹ đã được các chuyên gia chứng nhận về độ an toàn cũng như hiệu quả. Công nghệ tối tân này đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, đã mang đến hiệu quả vượt trội và làm hài lòng rất nhiều khách hàng khi đến điều trị xóa vết xăm.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook