Xu hướng xóa hình xăm an toàn bằng công nghệ Laser Yag

Banner khuyen maiHot

Xóa hình xăm bằng biện pháp thủ công vừa không cho hiệu quả, còn khiến da bị tổn thương. Do đó, khi công nghệ xóa xăm Laser Yag ra đời giúp xóa hình xăm an toàn triệt để thì mọi người chủ yếu lựa chọn công nghệ này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về biện pháp xóa xăm hiện đại này nhé!

Xem thêm tại đây:

Xu hướng xóa hình xăm an toàn bằng công nghệ Laser Yag
Công nghệ Laser Yag xóa hình xăm an toàn

Trước đây, xăm hình không được xã hội công nhận nhưng ngày nay cái nhìn về chúng đã thoáng hơn rất nhiều. Vì thế, mọi người có thể thoải mái xăm bất cứ hình ảnh nào mình mong muốn lên cơ thể để tạo vẻ đẹp độc đáo hay thể hiện cá tính riêng cho mình. Song khi xăm hình mọi người đều biết một khi đã xăm thì không bao giờ biến mất khỏi da, chỉ khi chúng ta tác động xóa chúng đi. Tuy nhiên, việc xóa hình xăm an toàn không phải là chuyện dễ. Với các biện pháp thủ công tại nhà vừa không giúp xóa triệt để mực xăm mà còn khiến da tổn thương, chảy máu, gây sẹo lồi xấu xí. Do đó, những người có nhu cầu xóa xăm thường rất băn khoăn không biết làm thế nào để loại bỏ hình xăm vĩnh viễn, đảm bảo an toàn cho da.

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ Laser Yag – thế hệ laser màu mới nhất của Mỹ đã giúp khắc phục triệt để nhược điểm của phương pháp xóa xăm tại nhà giúp xóa xăm nhanh chóng mà không làm tổn thương da, không đau không để lại sẹo.

Xu hướng xóa hình xăm an toàn bằng công nghệ Laser Yag
Nhiều người lựa chọn xóa xăm bằng công nghệ cao

Cơ chế hoạt động của công nghệ Laser Yag là sử dụng tần sóng laser mạnh có bước sóng khoảng 532-1064nm có tính chất hấp thu chọn lọc các sắc tố màu. Hơn nữa, khi chiếu vào da bước sóng này có thể linh hoạt thay đổi tần sóng để xóa xăm triệt để an toàn.  Cho nên, chỉ sau 1 liệu trình ngắn xóa xăm bằng Laser Yag có thể giúp bạn loại bỏ sạch mực xăm cho vùng da tương đồng với vùng lân cận.

Thạch Lan – Hà Nam chia sẻ: “Mình có xăm hai hình hoa nhỏ ở cổ tay nhìn rất đẹp. Song về nhà bố mẹ không thích cứ bắt xóa đi. Ban đầu mình thử xóa bằng tinh chất tự nhiên nhưng không hết mà còn khiến da bị nổi sẹo. Do đó, hình xăm hoa còn lại mình đã phải đến thẩm mỹ để nhờ xóa. May có công nghệ Laser Yag đã giúp mình xóa hết hình xăm, cho làn da đẹp hơn mà không gây biến chứng như biện pháp xóa xăm tại nhà.”

Xu hướng xóa hình xăm an toàn bằng công nghệ Laser Yag
Kết quả xóa xăm bằng Laser Yag

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân xóa hình xăm an toàn bằng công nghệ Laser Yag được các bác sĩ áp dụng thành công từ lâu. Khi đến, khách hàng sẽ được thăm khám kỹ lưỡng tình trạng hình xăm về màu mực, mức độ nông sâu cũng như diện tích hình xăm. Sau đó, bác sĩ sẽ chiếu bước sóng laser phù hợp giúp loại bỏ hình xăm an toàn mà không gây bất cứ biến chứng nào cho da và sức khỏe.

Bạn có thể đăng ký tư vấn miễn phí qua số 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân thăm khám tư vấn miễn phí!

Từ khóa liên quan:

Xóa hình xăm an toàn,

Công nghệ xóa hình xăm an toàn,

Xóa hình xăm an toàn hiệu quả,

Bình luận mặc định Bình luận Facebook