Xu hướng xăm màu da người lên ngôi

Banner khuyen maiHot

Xăm màu da người là hình thức xăm được nhiều bạn trẻ quan tâm, chỉ cần xăm một chút hồng hay một chút trắng lên da thì da của bạn sẽ có sự khác biệt mà khó ai có thể nhận ra là bạn xăm được.

 

Xăm màu da người là một thú xăm nghệ thuật, nó có thể làm thay đổi nhẹ nhàng diện mạo bên ngoài của bạn mà người ngoài không biết rằng bạn đã xăm. Nhưng hầu hết các bạn trẻ quan tâm tới việc xăm màu da người bởi vì các bạn nghĩ chỉ cần xăm màu da người đè lên hình xăm cũ là có thể xóa bỏ đi hình xăm cũ nếu không muốn dùng tới nó nữa. Tuy nhiên đây là một quan niệm sai lầm, khi các bạn xăm hình các bạn nên cân nhắc kỹ, bởi vì hình xăm đó sẽ theo bạn suốt đời, khôn để dùng một hình xăm khác đè lên để che giấu nó được. Khi các bạn xăm chồng, màu mực sẽ biến đổi và có thể khiến việc xóa hình xăm bằng công nghệ cao hiện giờ cũng phải gặp khó khăn.

 

xam-mau-da-nguoi-2

Xu hướng xăm màu da người lên ngôi

 

Tuyệt đối chú ý rằng, nếu muốn xóa hình xăm, bạn không nên xăm màu da người đè lên mà phải tới các trung tâm uy tín xóa hình xăm cũ đi. Công nghệ xóa xăm hiện nay chủ yếu là công nghệ laser, trong đó tiên tiến nhất hiện nay là công nghệ Laser Yag, công nghệ này sử dụng tia hồng ngoại xung độ ngắn tác động theo màu sắc vật thể, loại bỏ các màu khác mà không tác động vào sắc tố vàng của da. Sử dụng cách này giúp bạn tẩy xăm hoàn toàn mà không hề gây tổn thương cho da hay để lại sẹo.

 

xam-mau-da-nguoi-1

Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi xoá xăm bằng công nghệ Laser YAG

 

Có thể thử trải nghiệm công nghệ này ở thẩm mỹ viện Phú Xuân, ở đây có các chuyên gia tận tình và khá uy tín, tránh sử dụng biện pháp thủ công vì sẽ gây tổn thương lớn tới da.

 

Qua bài viết này, các bạn đã biết việc xăm màu da người chỉ nên sử dụng với mục đích nghệ thuật, trang điểm khéo léo, không thể sử dụng để xăm đè lên hình xăm khác nhằm xóa hình xăm cũ đi, các bạn trẻ hãy chú ý nha.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook