Xóa xăm thẩm mỹ có khó không thưa bác sĩ?

Banner khuyen maiHot

Xóa xăm thẩm mỹ có khó không thưa bác sĩ? Em có xăm thẩm mỹ 3D  hình con bướm ở vai giờ muốn xóa đi. Cho nên muốn hỏi bác sĩ xem xóa có khó không, liệu có bị sẹo không? (Hướng – Thái Nguyên)

Trả lời:

Chào bạn Hướng!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Để có được hình xăm đẹp ấn tượng, nhiều người lựa chọn xăm 3D. Với loại xăm này thực hiện cầu kỳ, sau khi phác thảo hình xăm trên da, chuyên gia sẽ thực hiện xăm và đánh bóng. Cho nên hình xăm sẽ sắc nét sống động y như thật. Song xóa xăm thẩm mỹ này khó hơn xóa xăm bình thường rất nhiều. Nếu chỉ áp dụng bằng những biện pháp tự nhiên tại nhà như dùng muối hay đắp tinh chất sẽ không làm mờ được hình xăm. Bởi như chúng ta đã biết, hình xăm thẩm mỹ 3D ngoài việc đưa mực vào da lại còn phải tiếp theo công đoạn đánh bóng. Cho nên, dù bạn có kiên trì thực hiện tẩy xăm tại nhà cũng không hết. Thậm chí, áp dụng cả axit cũng không làm mờ mực xăm mà còn khiến cho da bị bỏng gây sẹo xấu xí.

Xóa xăm thẩm mỹ có khó không thưa bác sĩ?
Xóa xăm thẩm mỹ an toàn tại Phú Xuân

Nhưng với sự ra đời của công nghệ Laser Yag hoàn toàn có thể xóa xăm thẩm mỹ triệt để, an toàn cho da. Bởi công nghệ sử dụng bước sóng cao từ 532nm-1064nm có khả năng đi sâu vào lớp biểu bì để hấp thu triệt để mọi màu mực xăm, ngay cả lớp mực được chuyên gia phun xăm đánh bóng tạo cảm giác sống động cho hình xăm.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, chuyên gia xóa xăm có tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm sau khi thăm khám kỹ lưỡng tình trạng hình xăm của bạn sẽ tư vấn liệu trình xóa xăm thích hợp nhất. Đặc biệt, điều chỉnh bước sóng ở những mức độ phù hợp chiếu trực tiếp vào da mà không gây bỏng nên đảm bảo sau xóa xăm mực hết hoàn toàn mà không làm tổn thương da hay để lại sẹo xấu.

Bạn có thể trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để thăm khám và tư vấn miễn phí về cách xóa xăm thẩm mỹ hiệu quả, an toàn này.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook