Xóa xăm tại nhà với muối gây kích ứng da

Banner khuyen maiHot

Em xóa xăm tại nhà với muối được 3 lần thì thấy da rất xót và ngứa rát. Hình xăm không mờ đi bao nhiêu, mà nếu không xóa tiếp thì nhìn tay lại xấu! Em phải làm sao bây giờ ạ? (Ngọc Lan – Hải Phòng)

xoa-xam
Xóa xăm với muối chỉ lại bỏ được màu xăm trên bề mặt da

Trả lời:

Ngọc Lan thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Xóa vết xăm với muối là chiêu “dọn dẹp” mực xăm tại nhà được nhiều bạn trẻ rỉ tai nhau. Cách này cũng có tác dụng khá hiệu quả với những mực xăm trên bề mặt, nhưng không lấy đi những vết xăm nằm sâu bên trong lớp hạ bì và trung bì. Vì vậy, với những vết xăm lớn và sâu, bạn không nên kỳ vọng  muối sẽ loại bỏ chúng hoàn toàn. Thậm chí, muối còn làm cho da dễ bị tổn thương, trầy xước và nhạy cảm ơn dưới tác động của môi trường bên ngoài.

Nếu đã áp dụng xóa xăm tại nhà mà không mang lại hiệu quả như mong muốn, mời bạn tham khảo công nghệ xóa xăm tiên tiến với Laser Yag tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Đây là phương pháp xóa xăm sử dụng tia Laser với khả năng hấp thụ màu cực hiệu quả, dễ dàng phá hủy liên kết màu mực và bóc tách chúng thành những hạt mực nhỏ li ti. Theo cơ chế tự tổng hợp và đào thải của cơ thể, những hạt mực nhỏ li ti này sẽ được loại bỏ nhanh chóng thông qua hệ bài tiết mà không làm tổn thương hay xâm lấn da.

Từ khi công nghệ Laser YAG ra đời, những cách xóa hình xăm trên người cũ như: tẩy da, phẫu thuật cắt bỏ da, dùng muối loại bỏ mực xăm… đã không còn được áp dụng vì những hạn chế đáng kể của chúng.

Công nghệ Laser YAG xóa hình xăm chỉ trong 4 – 5 lần trị liệu, không gây bất kỳ phản ứng bất lợi nào, chắc chắn sẽ nhanh chóng trả lại cho bạn làn da sáng mịn tự nhiên như chưa hề can thiệp xăm hình.

Thông tin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377      

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook