XOÁ XĂM NGHỆ THUẬT HOA VĂN CÓ KHÓ KHÔNG?

Banner khuyen maiHot

“Thưa các bác sĩ, tôi là Dũng ở Hà Nam, tôi có xăm nghệ thuật hoa văn rất dày ở trước ngực và vai, hiện nay tôi có nhu cầu xóa đi vì lý do cá nhân, xin các bác sĩ cho hỏi liệu với những hình xăm phức tạp và dày đặc có thể xóa đi hoàn toàn được không ạ.”

 

(Việt Dũng – Hà Nam)

 

Trả lời:

 

Chào bạn Dũng!

 

Chúng tôi xin đươc giải đáp các thắc mắc của bạn về Xoá xăm nghệ thuật hoa văn có khó không như sau:

 

Xăm nghệ thuật hoa văn khá phổ biến hiện nay không chỉ ở Việt Nam và còn trên toàn thế giới, bởi hoa văn có thể cách điệu lối suy nghĩ của người xăm, khiến nó trở nên bí ẩn và khiến người khác bị thu hút, tò mò.

 

Xăm hoa văn thường là những chi tiết khá nhỏ và phức tạp khiến nhiều bạn băn khoăn liệu có thể xóa các hình xăm nhỏ và rải rác này đi không? Câu trả lời là hoàn toàn có thể với công nghệ xóa hình xăm không để lại sẹo Laser Yag, công nghệ này sử dụng tia hồng ngoại xung độ ngắn tác động theo màu sắc vật thể, loại bỏ các màu khác mà không tác động vào sắc tố vàng của da. Phương pháp này khiến bạn có thể loại bỏ sạch hình xăm kể cả những hình phức tạp như hình xăm nghệ thuật hoa văn.

 

XOÁ XĂM NGHỆ THUẬT HOA VĂN CÓ KHÓ KHÔNG?

Xoá xăm bằng công nghệ Laser Yag hoàn toàn an toàn và hiệu quả

 

Ưu điểm của phương pháp này là có thể giúp bạn loại bỏ hết sắc tố da khác ngoài màu vàng, không hề tổn thương đến tế bào da cũng như sức khỏe của người sử dụng.

 

Nếu bạn có thời gian có thể đến với thẩm mỹ viện Phú Xuân, ở đây có các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu sẽ xem xét tình trạng hình xăm và hướng dẫn bạn một cách cụ thể. Với công nghệ Laser Yag cho dù là hình xăm đơn giản hay tới những hình xăm 3d nghệ thuật hoa văn, bạn chắc chắn sẽ có được làn da như ban đầu với chỉ vài lần sử dụng công nghệ xóa hinh xăm này.

 

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook