Xóa xăm một lần bằng Laser Yag có hết được không?

Banner khuyen maiHot

Chào Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Xin hỏi xóa xăm một lần bằng Laser Yag có hết được không ạ? Em có xăm hình đại bàng trên cánh tay giờ muốn được loại bỏ đi. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp!

(Hạ Thảo – Ninh Bình)

Trả lời:

Chào bạn Hạ Thảo!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện nay, xăm hình đang trở thành trào lưu làm đẹp được nhiều người ưa chuộng, lựa chọn. Việc xăm hình không chỉ mang lại vẻ đẹp độc đáo trên da mà còn thể hiện cá tính của mỗi người. Tuy nhiên, sau một thời gian hình xăm có thể sẽ không còn phù hợp nữa và hình thành nhu cầu xóa hình xăm.

Xóa xăm một lần bằng Laser Yag có hết được không?

Xóa xăm bằng công nghệ Laser Yag đảm bảo hiệu quả và an toàn

Và công nghệ Laser Yag, chính là giải pháp hữu hiệu nhất giúp bạn xóa tan mọi dấu vết hình xăm. Bởi công nghệ này sử dụng bước sóng cao, có khả năng đi sâu vào lớp biểu bì để hấp thu toàn bộ màu mực xăm, giúp mang lại làn da tương đồng với vùng xung quanh!

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân công nghệ Laser  Yag, được các bác sĩ thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế nên đảm bảo cho hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối. Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng hình xăm và tiến hành bôi tê giúp khách hàng không bị đau khi chiếu tia laser. Sau đó, bác sĩ điều chỉnh bước sóng laser về mức phù hợp và bắn trực tiếp vào hình xăm. Chỉ sau một liệu trình ngắn đảm bảo mang lại cho bạn làn da đẹp hết hình xăm.

Còn vấn đề bạn hỏi có thể xóa xăm một lần bằng công nghệ Laser Yag hết hoàn toàn không? Chúng tôi xin được trả lời là có. Tuy nhiên, nếu áp dụng xóa xăm bằng công nghệ này chỉ trong 1 lần thì bạn phải chấp nhận sống chung với sẹo lồi xấu xí sau điều trị.

Tại sao xóa xăm một lần lại có nguy cơ để lại sẹo xấu?

Để hấp thụ hết mực xăm chỉ trong một lần điều trị, các bác sĩ phải điều chỉnh bước sóng laser lên mức cao hơn để hấp thụ mực xăm nhanh. Khi đó, da của bạn sẽ không chịu được nhiệt lượng tỏa ra của tia Laser Yag dẫn đến bỏng và để lại sẹo xấu.

Vì vậy, bạn không nên thực thực hiện xóa xăm bằng Laser Yag trong một lần mà hãy kiên trì xóa hình xăm theo liệu trình để đảm bảo hiệu quả và sự an toàn cho da nhé!

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách xóa hình xăm này, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để thăm khám và tư vấn miễn phí!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook