Xóa xăm màu da người có khó không?

Banner khuyen maiHot

Chào các chuyên gia! Em có 1 hình xăm màu da người ở trước ngực và muốn xóa nó đi nhưng không biết xóa xăm màu da người có khó không? Mong các chuyên gia tư vấn giúp! (Quang Minh – Hoàn Kiếm)

Trả lời:

Chào bạn Quang Minh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về  câu hỏi xóa xăm màu da người có khó không của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bên cạnh nhu cầu xăm các hình xăm với màu sắc sặc sỡ, không ít bạn trẻ rất hứng thú với hình xăm màu da người. Hình xăm này tuy khó xóa hơn các hình xăm màu khác nhưng vẫn có thể loại bỏ chúng triệt để nếu xóa xăm đúng phương pháp.

xam hinh da nguoi
Xóa xăm màu da người có khó không?

Thẩm mỹ viện Phú Xuân xóa xăm an toàn, hiệu quả cho khách hàng

Để xóa xăm an toàn, hiệu quả cho khách hàng, các chuyên gia Thẩm mỹ viện Phú Xuân đã ứng dụng công nghệ Laser yag vào xóa xăm triệt để cho khách hàng. Công nghệ này áp dụng cho những trường hợp: xăm hỏng, muốn xóa hình xăm cũ và thay thế bằng hình xăm mới.

Laser yag hiện là công nghệ xóa xăm mới nhất của Mỹ, có khả năng hấp thụ tất cả màu mực và xóa triệt để mọi hình xăm với các kích thước lớn nhỏ khác nhau mà không đau, không để lại sẹo, cũng không mất thời gian nghỉ dưỡng. Phương pháp xóa xăm này còn đảm bảo tuyệt đối an toàn, không xâm lấn các vùng da xung quanh vì tia laser chỉ hấp thụ màu mực xăm mà không tác động vào cấu trúc da.

Như vậy bạn Quang Minh hoàn toàn có thể xóa hình xăm màu da người của mình bằng công nghệ Laser yag. Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook