Xóa xăm lông mày có để lại sẹo không?

Banner khuyen maiHot

Xin hỏi xóa xăm lông mày có để lại sẹo không? Trước đây em có xăm dáng mày mỏng nhưng giờ không thích nữa nên muốn xóa đi. Rất mong bác sĩ tư vấn sớm!

(Hoài Nhung – Ninh Bình)

Trả lời:

Chào bạn Hoài Nhung!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Xăm lông mày giúp bạn tiết kiệm thời gian trang điểm hàng ngày và có được dáng mày đẹp mãi mãi. Tuy nhiên, cùng với thời gian hoặc do sở thích, dáng mày của bạn không còn phù hợp nữa bạn muốn xóa đi để xăm kiểu lông mày mới. Lúc này, công nghệ Laser Yag chính là giải pháp tốt nhất để loại bỏ triệt để xăm mày.

Xóa xăm lông mày có để lại sẹo không?
Công nghệ Laser Yag giúp xóa xăm hiệu quả

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, chúng tôi cũng đang ứng dụng công nghệ này rất thành công, giúp hàng ngàn khách hàng tẩy xăm hiệu quả mà không để lại sẹo. Với trường hợp của bạn, khi đến bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng vết xăm của bạn và tư vấn liệu trình điều trị phù hợp. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành làm sạch vùng lông mày và đắp tê giúp bạn cảm thấy thoải mái nhất khi xóa xăm. Tiếp theo, bác sĩ điều chỉnh bước sóng laser về mức phù hợp và chiếu trực tiếp vào vùng da trị liệu để hấp thụ tận gốc màu mực xăm. Trong đó, bước sóng dài 1064mn sẽ đi sâu vào lớp biểu bì để hấp thu triệt để màu đen. Đồng thời, bước sóng ngắn 532nm tác động nông trên bề mặt để loại bỏ hoàn toàn màu mực đỏ mà không làm tổn hại da hay để lại sẹo xấu.

Chỉ sau một liệu trình xóa xăm ngắn bằng công nghệ Laser Yag sẽ giúp tẩy xăm lông mày vĩnh viễn, trả lại cho bạn vùng da lông mày như bình thường và có thể dễ dàng phun xăm lại dáng lông mày mới đẹp tự nhiên.

Chính vì thế, bạn có thể yên tâm đến với chúng tôi để xóa xăm lông mày hiệu quả nhé! Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân để thăm khám và tư vấn miễn phí!

Chúng tôi rất hân hạn được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook