Xóa xăm hết bao nhiêu tiền?

Banner khuyen maiHot

Qua tìm hiểu trên mạng em được biết Phú Xuân mình có phương pháp xóa xăm bằng Laser YAG khá hiệu quả, xin hỏi nêu xóa xăm hết bao nhiêu tiền? Em cảm ơn. (Linh – Xã Đàn)

Xóa xăm hết bao nhiêu tiền?

Trả lời:

Bạn Linh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com, xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Đúng như bạn nói ở trên, hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang ứng dụng thành công công nghệ xóa xăm bằng laser YAG khá hiệu quả. Hiện nay, xóa xăm bằng công nghệ laser YAG vẫn được coi là giải pháp tối ưu được nhiều chuyên gia đánh giá cao bởi những ưu điểm vượt trội mà công nghệ này mang lại. Đây là dòng laser màu thế hệ tiên tiến của Mỹ được ứng dụng thành công tại một số quốc gia lớn trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ…..

Ngay từ khi có mặt tại Việt Nam, laser YAG đã tạo ra những chứng tỏ những hiệu quả đột phá so với các phương pháp truyền thống trước đây. Công nghệ laser Toning có khả năng phát ra các xung liên tục, hiệu suất cao, tính năng ổn định giúp cho việc điều trị xóa mực xăm được thực hiện một cách triệt để mà không gây tổn thương cho da . Đặc biệt, laser yag sử dụng kết hợp bước sóng ngắn và bước sóng dài tác động các sắc tố màu ở cả lớp nông và lớp sâu. Chính vì vậy, hình xăm được loại bỏ hoàn toàn mà không bị bỏ sót và không để lại sẹo . Đồng thời, vùng da xung quanh không hề bị ảnh hưởng hay phản ứng phụ.

Tùy thuộc vào diện tích, vị trí, màu sắc, độ sâu của hình xăm mà chi phí xóa hình xăm còn căn cứ vào diện tích, vị trí, mực xăm,  độ sâu bác sĩ sẽ đánh giá cụ thể chi phí xóa xăm bao nhiêu tiền.

Để biết rõ chi phí cụ thể , bạn nên đến Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được chính các chuyên gia da liễu thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook