Xóa xăm công nghệ mới – Giải pháp xóa xăm an toàn

Banner khuyen maiHot

Để đáp ứng nhu cầu xóa xăm của đông đảo khách hàng, hiện nay phương pháp xóa xăm bằng công nghệ mới đã ra đời: Công nghệ Laser YAG. Phương pháp này được coi là giải pháp xóa xăm hoàn hảo nhất hiện nay.

 

Xóa xăm công nghệ mới – Giải pháp xóa xăm an toàn cho bạn
Xóa xăm công nghệ mới – Giải pháp xóa xăm an toàn cho bạn

Khác với những phương pháp xóa xăm truyền thống trước đây, xóa xăm bằng Laser nổi trội ở điểm chúng không tác động trực tiếp lên da thịt mà thay vào đó chúng chỉ tác động nhẹ nhàng lên bề mặt da. Theo đánh giá của các chuyên gia điều trị và chuyên gia Laser cho biết, Laser YAG đã trở thành một trong những phương pháp xóa xăm công nghệ mới được ưa chuộng nhất hiện nay.

 

Vì sao phương pháp xóa xăm mới được ưa chuộng đến vậy?

 

Công nghệ xóa xăm mới Laser YAG ra đời chính là phương pháp giúp khắc phục triệt để những nhược điểm của cách xóa xăm thủ công trước đây. Một vài nhược điểm như: xóa xăm không triệt để, để lại sẹo, đau rát…thậm chí ảnh hưởng tới sức khỏe, thì cho tới nay những nhược điểm ấy đã được tân tiến và trở thành những ưu điểm.

 

xóa hình xăm
xóa hình xăm

 

Đây là loại Laser có độ xung ngắn, khoảng 10 phần tỉ giây (10 nanosecond) chỉ tác động theo màu sắc của vật thể phù hợp với bước sóng của tia (mà không tác động vào môi trường nước), tia chỉ tác động vào màu của mực xăm (đen, xanh đen…), không tác động vào màu vàng của da nên không hủy hoại da. Loại tia laser thế hệ mới này ngoài xóa hình xăm, chân mày xăm, mí mắt xăm, còn được dùng để xóa các loại bớt bẩm sinh.

Các xung mang năng lượng Laser tập trung cao độ và khiến cho sắc tố màu sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti. Các hạt màu này sẽ được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài nhanh chóng, các mô tế bào lân cận vì thế mà không bị laser làm tổn thương.

 

Ưu điểm vượt trội của xóa xăm công nghệ mới như sau:

 

1/ Giúp xóa hình xăm triệt để

Ánh sáng New Elight với bước sóng mạnh sẽ tác động trực tiếp lên từng đường nét của màu xăm, bóc tách cấu trúc màu sắc ra khỏi tế bào da đồng thời phá vỡ cấu trúc màu sắc thành vô số hạt nhỏ li ti. Những hạt này sẽ được hệ bài tiết đào thải ra ngoài cơ thể do đó hình xăm với mọi kích thước khác nhau sẽ biến mất hoàn toàn.

 

2/ Không gây đau đớn cho da

Chúng có hệ thống tự động làm nhiệt và làm mát giúp vùng da điều trị mát và không gây đau rát.

 

3/ Tuyệt đối an toàn với sức khỏe

Công nghệ ánh sáng sinh học New Elight đã được cấp chứng chỉ an toàn, hiệu quả cao bởi chúng chỉ tác động đến các sắc tố màu sắc trên bề mặt da, vô hại với các sắc tố da thông thường và tuyệt đối an toàn với sức khỏe của khách hàng.

Xóa xăm công nghệ mới đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, mang đến hiệu quả vượt trội và làm hài lòng rất nhiều khách hàng khi đến điều trị xóa xăm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ mời bạn liên hệ theo:

Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook