Xóa xăm có để lại sẹo cho da không?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: “Em chào bác sĩ. Trước đây em có xăm hình ngôi sao lên vai, nhưng giờ em muốn xóa hình xăm đó vì lí do công việc. Nhưng vì ở vai, lại hay mặc váy nên em rất lo để lại sẹo. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em phương pháp xóa xăm nào không để lại sẹo được không? Em cảm ơn. (Như Quỳnh – Hà Nội)

 

xam-vai

Trả lời:

Bạn Như Quỳnh thân mến!

Rất vui vì bạn đã quan tâm và chia sẻ với Phú Xuân, xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Hình xăm chữ đẹp là một trào lưu được các bạn trẻ lựa chọn ngày càng nhiều. Xăm không chỉ giúp bạn thể hiện cá tính mà còn là thể hiện tình một tình cảm cụ thể nào đó. Tuy nhiên, sau khi xăm thì không phải ai cũng có được những hình xăm như mong muốn. Xóa xăm bằng các phương pháp thông thường không thể mang lại cho bạn kết quả như ý.

Như bạn cũng đã biết, công nghệ xóa xăm bằng Laser YAG là công nghệ xóa xăm tối ưu nhất hiện nay. Laser YAG được giới chuyên gia trên thế giới đánh giá cao về sự an toàn, hiệu quả, không gây biến chứng, không kích ứng, không tái phát và đặc biệt không để lại sẹo.

Sở dĩ, công nghệ xóa xăm bằng Laser được giới chuyên gia đánh giá cao và được áp dụng rộng rãi tại các trung tâm thẩm mỹ uy tín là bởi vì Laser giúp xóa vết xăm hiệu quả, không để lại sẹo tại vị trí có hình xăm. Hơn thế, chúng không gây bất kỳ thương tổn nào cho vùng da xung quanh hình xăm.

Đây là loại Laser có độ xung ngắn, khoảng 10 phần tỉ giây (10 nanosecond) chỉ tác động theo màu sắc của vật thể phù hợp với bước sóng của tia (mà không tác động vào môi trường nước), tia chỉ tác động vào màu của mực xăm (đen, xanh đen…), không tác động vào màu vàng của da nên không hủy hoại da. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả xóa xăm cũng như phương pháp này không để lại sẹo, không gây mất thẩm mỹ cho vùng sau gáy của bạn nhé.

Giá xóa hình xăm tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân tùy thuộc vào vị trí, kích thước và mức độ đậm nhạt của hình xăm mà có những mức giá khác nhau.

Mời bạn tham khảo thêm thông tin về công nghệ này tại đây.

Nếu còn vấn đề thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân để được bác sĩ tư vấn và sử dụng dịch vụ xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG bạn nhé.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook