Xóa xăm có đau không?

Banner khuyen maiHot

Xóa xăm có đau không là câu hỏi mà nhiều người quan tâm khi có nhu cầu xóa xăm. Xin giới thiệu với các bạn phương pháp xóa xăm an toàn, hiệu quả, không đau bằng Laser yag.

 

Trước đây, để xóa hình xăm, mọi người thường áp dụng các biện pháp thủ công như: dùng đá mài, chà xát muối, chanh hay axit… vào vết xăm để loại bỏ hình xăm. Tuy nhiên, các cách xóa xăm này không đem lại hiệu quả cao mà còn có thể ảnh hưởng đến da.

 

xoa xam co dau khong

Xóa xăm có đau không là câu hỏi mà nhiều người quan tâm khi có nhu cầu xóa xăm

 

Hiện nay, xoá xăm bằng Laser yag là công nghệ xoá xăm hiện đại, giúp xóa xăm triệt để, an toàn mà đảm bảo không đau. Tuy nhiên, bạn nên thực hiện dịch vụ này tại các cơ sở uy tín để có hiệu quả cao nhất.

 

Tia laser trong công nghệ Laser yag khi tác động vào các sắc tố của hình xăm chỉ loại bỏ màu mực hình xăm mà không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh, không để lại sẹo và không gây đau đớn.

 

xoa xam co dau khong.2

Các cách xóa xăm thủ công không đem lại hiệu quả cao mà còn có thể ảnh hưởng đến da

 

Công nghệ Laser yag là phương pháp xóa hình xăm không để lại sẹo hiện đại nhất đang được ứng dụng phổ biến trên thế giới. Ở Việt Nam, ngay từ khi công nghệ này ra đời, nó đã được các chuyên gia Thẩm mỹ viện Phú Xuân áp dụng thành công vào xóa xăm vĩnh viễn cho khách hàng.

 

Với công nghệ Laser yag, các sắc tố da bị nhiễm mực xăm hấp thụ năng lượng tia laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti. Các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài, hình xăm sẽ mất mà không gây đau đớn, khách hàng hoạt động bình thường sau khi xóa xăm.

 

xoa xam co dau khong.1

Công nghệ Laser yag là phương pháp xóa hình xăm hiện đại nhất đang được ứng dụng phổ biến trên thế giới

 

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, trong quá trình xóa xăm bằng Laser yag, các thao tác  được thực hiện rất nhẹ nhàng, tuyệt đối an toàn và không hề đau. Đây cũng chính là những ưu điểm vượt trội của công nghệ xóa xăm Laser yag tại Phú Xuân.

 

Nếu bạn đang quan tâm về vấn đề xóa xăm có đau không thì nên xóa xăm bằng công nghệ Laser tại các cơ sở uy tín. Chúc các bạn xóa xăm hiệu quả!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook