Xóa xăm bằng muối có an toàn hiệu quả không?

Banner khuyen maiHot

Xin hỏi xóa xăm bằng muối có hiệu quả không ạ? Em có xăm một hình ở gần xương bả vai giờ muốn xóa đi. Nghe nói có cách xóa xăm bằng muối nhưng em không biết kết quả như thế nào nên viết thư hỏi bên mình. Rất mong được sự giúp đỡ của thẩm mỹ. (Hân Ngọc – Tuyên Quang)

Trả lời:

Chào bạn Hân Ngọc!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nhiều bạn trẻ yêu thích nghệ thuật xăm hình vì chúng tạo được vẻ đẹp cá tính cho bản thân. Hoặc giúp khắc ghi kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc đời. Song vào một lúc nào đó sở thích không còn, yêu cấu cuộc sống, công việc bắt buộc phải xóa hình xăm thì mọi người mới cuống lên đi tìm cách xóa xăm. Nguyên nhân do xóa xăm không đơn thuần dễ dàng chỉ trong 1 lần là hết mà chúng đòi hỏi phải kiên trì theo liệu trình. Hơn nữa, không phải cách nào cũng có thể giúp xóa xăm hiệu quả, an toàn. Một số cách xóa xăm tự nhiên như dùng muối, tinh chất axit trái cây hay dùng kim khêu mực chỉ làm mờ hình xăm đi chứ không thể lấy tận gốc mực. Nếu không cẩn thận phương pháp xóa xăm này còn khiến da bị tổn thương để lại sẹo lồi xấu xí.

Xóa xăm bắng muối có an toàn hiệu quả không?
Muối không thể giúp xóa hình xăm hiệu quả

Chính vì thế, với câu hỏi của bạn là xóa xăm bằng muối có hiệu quả không? Chúng tôi xin được khẳng định là không. Để xóa xăm hiệu quả an toàn, bạn cần áp dụng bằng công nghệ hiện đại. Hiện nay, Laser Yag chính là cách xóa xăm tốt nhất – được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm nghiệm về hiệu quả, sự an toàn. Công nghệ sử dụng bước sóng từ 532n-1064nm một cách linh hoạt để hấp thu tất cả màu mực xăm. Do chỉ tác động vào vùng trị liệu mà không gây xâm lấn nên bạn có thể yên tâm xóa xăm bằng Laser Yag không đau, không để lại sẹo. Sau 1 liệu trình xóa xăm ngắn trả lại làn da tương đồng với vùng lân cận, cho bạn sự tự tin trong mọi hoạt động.

Bạn Hân Ngọc có thể tới Phú Xuân để xóa xăm triệt để này thay thế cho cách xóa xăm bằng muối kém hiệu quả nhé! Chúng tôi tin rằng với công nghệ hiện đại, bác sĩ giỏi sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho bạn.

Hãy gọi ngay số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí về cách xóa xăm này nhé!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook