Xóa xăm bằng muối có hiệu quả không?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Tôi đã tự xóa xăm trên người tại nhà bằng muối. Tuy nhiên, vết xăm mờ đi rất ít mà da tôi thì rát. Tôi đang băn khoăn khi quyết định thử xóa xăm thêm lần nữa. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi xóa xăm bằng muối nhiều lần có ảnh hưởng gì không? Có cách xóa xăm nào hiệu quả hơn không? Mong bác sĩ giải đáp! (Duy Hòa – Thái Bình)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Trả lời:

Chào Duy Hòa!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân thammyvienphuxuan@gmail.com. Câu hỏi về cách xóa xăm của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Xóa xăm bằng muối gây tổn thương da
Xóa xăm bằng muối gây tổn thương da

Xăm hình nghệ thuật là phương pháp làm đẹp khá phổ biến ở giới trẻ hiện nay. Tuy nhiên, vì nhiều lí do và tùy từng thời điểm mà một số bạn mong muốn xóa hình xăm. Có lẽ do nôn nóng và cũng do thiếu hiểu biết mà một số bạn lại tự xóa xăm bằng phương pháp tự nhiên tại nhà.

Như trường hợp của Duy Hòa, bạn xóa xăm với muối. Đây cũng là cách xóa hình xăm trên người được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Xóa xăm bằng muối tại nhà tuy đơn giản nhưng không mang lại hiệu quả cao, hơn thế nữa còn khiến da bạn bị tổn thương, gây đau và dẫn đến nhiều bệnh về da liễu khác nữa. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn không tiếp tục nên tự xóa xăm với muối tại nhà.

Bạn có thể tham khảo phương pháp xóa xăm hiệu quả bằng công nghệ Laser YAG. Laser YAG với bước sóng thông minh có thể xuyên sâu vào lớp biểu bì giúp xóa tất cả các hình xăm với màu sắc, kích thước, độ nông sâu khác nhau một cách triệt để.

Đây là cách xóa vết xăm bằng công nghệ cao giúp bạn loại bỏ hoàn toàn hình xăm không mong muốn, không đau, không để lại sẹo, liệu trình ngắn không mất thời gian nghỉ dưỡng. Thẩm mỹ viện Phú Xuân đã áp dụng thành công công nghệ Laser YAG và xóa hình xăm triệt để cho hàng trăm khách hàng.

Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc liên quan đến cách xóa xăm, bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội hoặc gọi điện đến hotline: 094 681 7777.

Chúc bạn xóa xăm thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook