Xóa xăm bằng Laser YAG 1 lần có hết không?

Banner khuyen maiHot

Trước đây em có xăm hình xăm ngôi sao vào sau gáy, Cho em hỏi giờ em muốn xóa xăm bằng Laser YAG 1 lần có hết không thưa bác sĩ?(Mai Giang – Tây Hồ)

 

cach-xoa-xam
cách xóa hình xăm

Trả lời:

Bạn Mai Giang thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới Phú Xuân, xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Xóa hình xăm cũng đang trở thành một nhu cầu phổ biến hiện nay. Có rất nhiều lí do như tính chất công việc, tuổi tác mà khiến người ta muốn xóa xăm vĩnh viễn trên cơ thể hoặc đơn giản là muốn xóa đi hình xăm cũ để xăm hình mới phù hợp hơn.

Công nghệ xóa xăm Laser YAG là phương pháp xóa xăm an toàn và hiệu quả nhất hiện nay đã được thẩm mỹ viện Phú Xuân chuyển giao công nghệ từ các nước tiên tiến và ứng dụng thành công vào liệu trình điều trị của mình. Kết quả Phú Xuân đã nhận được những phản hồi tích cực từ đông đảo khách hàng.  Đây là công nghệ xóa xăm được tổ chức FDA cấp chứng chỉ CE về tính an toàn và hiệu quả cao.

 

Ưu điểm vượt trội của công nghệ này như sau:

– Hình xăm sẽ được loại bỏ vĩnh viễn 80 – 90% chỉ sau lần điều trị đầu tiên

– Quá trình điều trị an toàn, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

– Không gây nhiễm trùng da, và không để lại sẹo.

– Không xâm lấn đến các vùng da khác

Theo các chuyên gia thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, tùy vào kích thước và màu sắc của hình xăm 3d mà thời gian xóa xăm nhanh hay chậm. Thông thường một lần điều trị xóa xăm tại thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ kéo dài từ 45 – 60 phút và kéo dài từ 4-6 lần.

Để có liệu trình xoá vết xăm hiệu quả, bạn nên dành chút thời gian đến Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được tư vấn và thăm khám cụ thể nhé!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook