Xóa vết xăm có đau hay không?

“Chào các bác sĩ. Cuối năm ngoái em có đi xăm hình nhưng giờ cảm thấy rất hối hận. Cũng vì hình xăm ấy mà em không thể đi xin việc được. Giờ em đang muốn xóa vết xăm nhưng rất sợ đau và không an toàn. Mong bác sĩ tư vấn”. (Thúy Quỳnh – Quảng Ninh)

 

Trả lời:

 

Chào bạn Quỳnh!

 

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Câu hỏi xóa vết xăm của bạn chúng tôi xin trả lời ngắn gọn như sau:

 

Xăm hình ở giới trẻ là một xu hướng phổ biến. Nhiều người xăm vì nghệ thuật, phần khác vì thích thể hiện tính cách, hoặc sự khác biệt. Tuy nhiên, sau thời gian xăm hình có khá nhiều người nhận thấy được sự bất tiện, hay sự khó khăn khi hình xăm chữ đó ảnh hưởng tới cuộc sống, công việc.

 

Để xóa vết xăm an toàn và hiệu quả, bạn Quỳnh có thể đến thẩm mỹ viện Phú Xuân trải nghiệm công nghệ xóa xăm Laser YAG. Laser Yag là công nghệ laser màu mới nhất của Mỹ, phát ra tia hồng ngoại có độ xung ngắn, khoảng 10 phần tỉ giây, chỉ tác động theo màu sắc của vật thể phù hợp với bước sóng của tia (màu xanh, đen…) mà không tác động vào màu vàng của da nên không gây hủy hoại da.

 

xoa-vet-xam-1

Công nghệ xóa xăm Laser YAG an toàn, không đau rát

Không chỉ vậy, Laser YAG xóa vết xăm có ưu điểm vượt trội là hiệu suất điều chỉnh cao, tính năng ổn định. Khi Laser đi qua bề mặt da hấp thu năng lượng sắc tố màu bị vỡ nhỏ thành những hạt li ti và được đào thải ngoài bởi hệ thống bạch huyết nên không gây xâm lấn, tổn thương đến vùng da xung quanh, thích hợp sử dụng để xóa hình xăm ở cả những vùng da nhạy cảm. Trong thời gian xáo xăm, bạn sẽ không cảm thấy đau rát, nhức nhối mà cảm giác chỉ chẩm chích nhẹ nhàng.

 

Hãy đến và cảm nhận!

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Đăng một bình luận

Khuyến mại bom tấn