Xóa vết xăm bằng công nghệ Laser YAG có an toàn không?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ Phú Xuân! Em muốn đi xóa vết xăm trên người mà vẫn còn nhiều băn khoăn quá. Em đã lên mạng tìm hiểu nhiều phương pháp nhưng em thấy công nghệ Laser YAG tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân được nhiều người lựa chọn. Xóa vết xăm bằng Laser YAG có thực sự an toàn không thưa bác sĩ?”(Thùy Dung – Hoàng Mai)

 

Xóa vết xăm bằng công nghệ Laser YAG có an toàn không?
Xóa vết xăm bằng công nghệ Laser YAG có an toàn không?

 

Trả lời:

Bạn Thùy Dung thân mến!

Rất vui vì bạn đã gửi thư tới chuyên mục tư vấn, xin được chia sẻ câu hỏi của bạn như sau:

Rất nhiều bạn gái cũng có tâm lí giống như bạn rằng xóa vết xăm có thực sự an toàn không, có để lại sẹo không. Vì thế xin khẳng định luôn với bạn Dung công nghệ xóa xăm Laser YAG tại thẩm mỹ viện Phú Xuân đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây đau, đặc biệt không để lại sẹo.

Phú Xuân là một trong những cơ sở làm đẹp uy tín hiện nay, chúng tôi có đội ngũ bác sĩ uy tín, chuyên nghiệp và chuyên môn cao, cùng với đó là hệ thống cơ sở máy móc hiện đại, chúng tôi đã giúp hàng ngàn khách hàng xóa đi những vết xăm hình không mong muốn mà không hề làm biến dạng làn da so với ban đầu.

Công nghệ xóa xăm Laser YAG đã vượt qua sự kiểm định khắt khe của Bộ Y Tế, hơn nữa công nghệ này cũng được ứng dụng rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới. Laser có cơ chế hoạt động thông minh cùng tính năng an toàn nên hầu hết mọi người đều lựa chọn Laser YAG là công cụ xóa xăm số 1.

Laser YAG có độ xung ngắn, khoảng 10 phần tỉ giây (10 nanosecond) chỉ tác động theo màu sắc của vật thể phù hợp với bước sóng của tia (mà không tác động vào môi trường nước), tia chỉ tác động vào màu của mực xăm (đen, xanh đen…), không tác động vào màu vàng của da nên không hủy hoại da. Loại tia laser thế hệ mới này ngoài xóa hình xăm, chân mày xăm, mí mắt xăm, còn được dùng để xóa các loại bớt bẩm sinh. Các xung mang năng lượng Laser tập trung cao độ và khiến cho sắc tố màu sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti. Các hạt màu này sẽ được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài nhanh chóng, các mô tế bào lân cận vì thế mà không bị laser làm tổn thương.

 

Luôn đi đầu trong công nghệ thẩm mỹ hiện đại cùng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong nghề, TMV Phú Xuân cam kết sẽ mang lại cho bạn kết quả xóa vết xăm cao nhất, an toàn và tuyệt đối không để lại sẹo.

Về trường hợp của bạn Dung, tốt nhất bạn nên đến trực tiếp cơ sở của Phú Xuân để được chuyên gia thăm khám và đưa ra lời khuyên tốt nhất.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook