Xóa những hình xăm đơn giản không khó

Banner khuyen maiHot

“Trước đây, em nghĩ rằng những hình xăm đơn giản không cần nhờ đến những công nghệ cao cũng có thể xóa được. Nhưng sau khi áp dụng vài biện pháp thủ công em cảm thấy đau đớn và không thể tiếp tục được nữa. Bác sĩ Phú Xuân tư vấn giúp em về cách xóa xăm an toàn và hiệu quả nhất hiện nay với ạ?”

(Lan Phương – Cổ Nhuế)

 

nhung-hinh-xam-don-gian

Xóa những hình xăm đơn giản không khó

 

Trả lời:

 

Bạn Lan Phương thân mến!

 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn xóa xăm của chúng tôi. Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

 

Rất nhiều người không biết cách xóa những hình xăm đơn giản sao cho đúng, họ sử dụng những phương pháp được “truyền tai nhau” như dùng đá mài, dùng chanh, dùng muối hay cả hóa chất với mong muốn loại bỏ những hình xăm này. Tuy nhiên, những phương pháp này chẳng những không thể giúp bạn xóa xăm hiệu quả, nhanh chóng mà còn rất nguy hiểm, dễ làm nhiễm trùng da, để lại sẹo xấu hay làm hoại tử da.

 

Để xóa hình xăm nhanh nhất mà lại an toàn, các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng công nghệ Laser YAG. Laser YAG là công nghệ hiện đại, với việc ứng dụng 2 bước sóng của tia Laser, không chỉ xóa xăm hiệu quả cao mà còn rất nhanh chóng.

 

– Bước sóng 1064nm là bước sóng dài có khả năng tác động sâu vào lớp tế bào da, loại bỏ tận gốc các hắc tố màu mực xăm ở lớp trong cùng.

 

nhung-hinh-xam-don-gian1

Laser YAG – công nghệ xóa xăm hiện đại

 

– Bước sóng 532nm là bước sóng ngắn có tác động bề mặt, giúp lấy đi các sắc tố, loại bỏ hình xăm không bỏ sót.

 

Nhờ tác động tối ưu của các tia Laser, những hình xăm đơn giản sẽ được loại bỏ triệt để, xóa hình xăm không để lại sẹo chỉ trong từ 4 – 6 lần. Ngoài ra, công nghệ này cũng rất an toàn, không gây xâm lấn, không làm da đau rát. Vì vậy bạn không cần mất thời gian nghỉ dưỡng, xóa xăm nhanh nhất không gây ảnh hưởng tới sinh hoạt và công việc.

 

Hiện nay, công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning đang được ứng dụng tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, chu đáo nhiệt tình đã giúp mọi khách hàng xóa bỏ hình xăm nhanh chóng, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng.

 

Còn bất cứ thắc mắc gì, bạn có thể gọi theo hotline sau: 094.681.7777

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook