Xóa hình xăm an toàn và giá rẻ nhất Hà Nội chỉ có tại Phú Xuân

Banner khuyen maiHot

Xóa xăm bằng Laser YAG là công nghệ xóa xăm không để lại sẹo được nhiều khách hàng lựa chọn. Đây được coi là công nghệ xóa hình xăm an toàn và giá rẻ nhất Hà Nội chỉ có tại Phú Xuân.

Hình xăm thể hiện cá tính cũng như lưu giữ kỉ niệm đẹp, ý nghĩa đối với người mang nó. Tuy nhiên, theo thời gian và một vài lí do cá nhân mà nhiều người không muốn giữ lại hình xăm nữa, vậy, bạn có thể tham khảo phương pháp xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG – công nghệ xóa hình xăm an toàn và giá rẻ nhất Hà Nội chỉ có tại Phú Xuân.

Hình xăm giúp mọi người lưu lại kỉ niệm với nhau
Hình xăm giúp mọi người lưu lại những kỉ niệm đẹp

Laser YAG là kỹ thuật Laser hiện đại phát ra các tia hồng ngoại hấp thụ mọi màu mực với mức độ đậm nhạt khác nhau.  Đây là loại Laser có độ xung ngắn chỉ tác động theo màu sắc của vật thể phù hợp với bước sóng của tia. Hơn thế nữa, tia YAG chỉ tác đông vào màu mực của xăm nên khi thực hiện xóa xăm, sẽ không gây tổn thương cho vùng da xung quanh.

Trần Phi Yến (sinh viên – một khách hàng thực hiện xóa xăm tại Phú Xuân) chia sẻ: “Mình có rất nhiều hình xăm nhỏ trên tay và chân. Đã qua nhiều thẩm mỹ viện nhưng lựa chọn xóa xăm ở Hà nội tại thẩm mỹ viện Phú Xuân là lựa chọn đúng đắn nhất. Một lần xóa xăm ở Phú Xuân bằng ba lần xóa xăm ở chỗ khác. Mình rất hài lòng với kết quả xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG. Hơn thế nữa, giá cả cũng rất vừa phải. Mình cũng giới thiệu nhiều người bạn của mình tới xóa xăm tại đây.”

Vì lí do cá nhân mà nhiều người muốn xóa xăm
Vì lí do cá nhân mà nhiều người muốn xóa hình xăm

Xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG có những ưu điểm vượt trội sau:

– Hình xăm sẽ được loại bỏ vĩnh viễn từ 80-90% chỉ sau lần điều trị đầu tiên: tùy thuộc vào diện tích và thời gian xăm hình mà các bác sĩ sẽ có liệu trình hợp lý. Tuy nhiên, chỉ sau lần đầu tiên điều trị, bạn sẽ thấy hình xăm mờ đi gần như tối đa.

– Quá trình điều trị an toàn, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng: quá trình loại bỏ hình xăm được Phú Xuân thực hiện nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế nên tuyệt đối an toàn và hơn thế là bạn có thể sinh hoạt bình thường sau điều trị mà không cần nghỉ dưỡng.

xoa-xam-khong-seo-3
Xóa hình xăm bằng Laser YAG không để lại sẹo

– Không gây nhiễm trùng da, không để lại sẹo: vì chỉ chiếu tia Laser nên rất an toàn, không gây đau không tổn thương đến da, cam kết không để lại sẹo sau điều trị.

– Không xâm lấn đến các vùng da khác: khi điều trị, tia Laser YAG chỉ tác động đến những vùng da có màu mực nên không xâm lấn đến các vùng da khác.

Tùy thuộc vào diện tích hình xăm mà chúng tôi sẽ đưa ra mức giá xóa xăm phù hợp. Nếu bạn muốn tìm địa chỉ xóa xăm ở Hà nội  an toàn và hiệu quả với mức giá phù hợp thì bạn có thể liên hệ theo thông tin sau:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377      

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

 

 

 

 

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook