Xóa hình xăm thủ công có gây đau rát?

Banner khuyen maiHot

Trước đây, tôi có một hình xăm ở cổ chân của mình, bây giờ tôi muốn xóa hình xăm đó đi. Xin hỏi bác sĩ, hiện nay có rất nhiều cách xóa hình xăm thủ công, liệu nó có gây đau rát và để lại sẹo không ạ? (Phương Anh – Hà Giang)

 

xoa xam thu cong co gay dau rat

Cách xóa hình xăm trên cơ thể

 

Trả lời:

Chào bạn Phương Anh

Rất cảm bạn đã gửi câu hỏi cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện, với câu hỏi về cách xóa hình xăm thủ công, chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Hiện nay, có một số cách xóa hình xăm thủ công khá táo bạo như mài da, cắt da, xăm chồng phủ….đều có thể gây ra những biến chứng rất nguy hiểm mà bạn không ngờ tới. Xóa xăm hình thủ công có thể gây tổn thương sâu cho làn da khiến bạn cảm giác vô cùng đau đớn. Những hình xăm bị xóa trông rất nham nhở, gần như biến dạng hoàn toàn. Hậu quả tất yếu sẽ dẫn tới nếu bạn quá lạm dụng sẽ để lại những vết sẹo lồi lõm vĩnh viễn hay nhiễm trùng da.

Để xóa xăm hiệu quả, không đau, không để lại sẹo,  thẩm mỹ viện Phú Xuân chúng tôi đang áp dụng công nghệ Laser YAG mang lại những kết quả khá hài lòng cho rất nhiều khách hàng.

Công nghệ Laser YAG hiện là công nghệ mang tính đột phá trong xóa hình xăm. Các tia laser hoạt động với độ xung ngắn (khoảng 10 phần tỷ giây) chỉ tác động đến màu sắc của vùng da phù hợp với bước sóng mà  không hủy hoại da, giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng hay nguy cơ để lại sẹo.

ảnh phẫu thuật

Ảnh trước và sau khi xóa xăm của thẩm mỹ viện Phú Xuân

 

Bạn không cần lo lắng về hình xăm của mình, thay vì suy nghĩ xóa hình xăm thủ công, hãy đến với Thẩm mỹ viện Phú Xuân, với đội ngũ bác sĩ có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm kết hợp với công nghệ Laser YAG tiên tiến nhất của Mỹ sẽ xóa đi vết xăm không mong muốn của bạn mà không gây đau đớn hay bất kì biến chứng nào. Chúng tôi đảm bảo mang lại kết quả hài lòng nhất cho bạn.

Hy vọng những lời khuyên của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn xóa xăm an toàn!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook