Xóa hình xăm ở tay 100% không để lại sẹo có tin không?

Banner khuyen maiHot

Xóa hình xăm ở tay 100% không để lại sẹo bạn có tin không? Có lẽ không ít người nghi ngờ về điều này, nhưng thực tế có phương pháp làm được điều đó. Tuy nhiên, bạn cần phải đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được chuyên gia giỏi trị liệu.

Xăm hình là nghệ thuật tạo hình cơ thể đang thu hút được sự quan tâm của giới trẻ. Bạn có thể xăm hình để ghi nhớ sự kiện, niềm vui trong đời hoặc chỉ là sở thích cá nhân. Việc xăm hình bao giờ cũng tồn tại suốt cuộc đời không thể tự nhiên mất đi được. Trừ khi bạn không còn muốn lưu giữ hình xăm nữa tác động xóa đi thì chúng mới biến mất khỏi da.

Phương pháp xóa xăm thủ công nguy hiểm khôn lường

Tuy nhiên, xăm hình đơn giản nhưng xóa là cả quá trình gian nan đòi hỏi phải áp dụng đúng cách, kiên trì theo liệu trình mới cho kết quả cao và đảm bảo không để lại sẹo.Song một số người vì tâm lý nóng vội muốn xóa hình xăm nhanh đã áp dụng những biện pháp thủ công như mài da, dùng kim khêu mực…thậm chí không ngần ngại dùng axit để xóa xăm. Với những biện pháp này, không thể giúp xóa xăm triệt để mà còn khiến da bị tổn thương để lại sẹo lồi xấu xí. Vậy có phương pháp xóa xăm nào không để lại sẹo cho da không?

Xóa hình xăm ở tay 100% không để lại sẹo
Xóa xăm thủ công dễ để lại sẹo

Phương pháp xóa xăm không để lại sẹo

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ Laser Yag – giúp xóa xăm triệt để và được bình chọn là phương pháp xóa hình xăm không để lại sẹo. Công nghệ sử dụng bước sóng cao có khả năng đi sâu vào lớp biểu bì để hấp thu toàn bộ màu mực xăm. Đồng thời bước sóng ngắn sẽ giúp sắp xếp lại collagen làm da trở nên nhẵn mịn tươi sáng hơn.

Xóa hình xăm ở tay 100% không để lại sẹo
Xóa xăm Laser Yag không để lại sẹo

“Tôi kiên trì áp dụng xóa xăm bằng Laser Yag kết quả là màu mực xăm biến mất hoàn toàn mà không để lại sẹo cho da. Thế mà trước đây bạn tôi cứ dọa là công nghệ cao vẫn bị sẹo như thường.” Hà Vân – Bắc Ninh

Trên thực tế Laser Yag – là cách xóa hình xăm triệt để, không để lại sẹo và an toàn nhất hiện nay. Còn vấn đề như chị Hà Vân có nhắc tới khi chia sẻ là một số trường hợp bị sẹo khi áp dụng bằng công nghệ cao, bác sĩ Cao Tề – Bệnh viện 108 cho biết: “Một số người băn khoăn thắc mắc là xóa hình xăm ở tay có để lại sẹo không? Nếu áp dụng xóa xăm theo liệu trình bằng công nghệ Laser Yag thì đảm bảo 100% không để lại sẹo. Song vì mong muốn kết quả nhanh xóa trong 1 lần thì rất dễ bị sẹo. Vì lúc đó, để loại bỏ mực xăm nhanh chuyên viên buộc phải tăng cường độ tần sóng laser lên mực độ cao. Và da không có khả năng chống chịu lại được sẽ hình thành sẹo. Ngoài ra, một yếu tố khác cũng có thể gây sẹo sau xóa xăm đó là bác sĩ chưa có chuyên môn điều chỉnh bước sóng không hợp lý dẫn đến bỏng da khách hàng và tạo sẹo trên da.”

Xóa hình xăm ở tay 100% không để lại sẹo
Kết quả xóa xăm bằng công nghệ cao

Kết luận: Như vậy, xóa hình xăm không để lại sẹo là vấn đề hoàn toàn có thể làm được. Tuy nhiên, cần phải chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có bác sĩ giỏi, tiến hành trị liệu theo liệu trình.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Phú Xuân với sự đầu tư thiết bị máy móc hiện đại, dưới sự thực hiện của đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm hoàn toàn có thể giúp bạn xóa hình xăm không để lại sẹo xấu trên da. Bạn có thể gọi số hotline 094 681 7777 để được tư vấn thêm!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook