Xóa hình xăm ở đâu không gây tổn thương da?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Tôi có một hình xăm bằng bàn tay ở vai. Tôi đã thực hiện xóa xăm tại một cơ sở nhỏ ở Hà Nội tuy nhiên, hình xăm không loại bỏ được mà còn khiến vùng da có hình xăm mẩn đỏ. Mong bác sĩ cho tôi hỏi xóa hình xăm ở đâu không gây tổn thương da? Tôi cám ơn! (Trần Lực – Nam Định)

Xóa hình xăm ở đâu
Mỗi hình xăm mang một ý nghĩa riêng

Trả lời:

Chào Trần Lực!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hình xăm đối với mỗi người mang một ý nghĩa khác nhau. Tuy nhiên vì lí do cá nhân mà Trần Lực cũng như nhiều bạn trẻ khác không muốn giữ hình xăm nữa. Lúc này, các bạn thường tìm đến những phương pháp xóa xăm tại nhà. Tuy nhiên, nếu không áp dụng đúng cách, việc loại bỏ hình xăm tại nhà không thể giúp bạn loại bỏ hình xăm mà còn gây tổn thương da.

Để xóa xăm hiệu quả bạn có thể tham khảo phương pháp xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG. Đây là công nghệ xóa xăm hiện đại nhất hiện nay. Khi chiếu Laser YAG lên da, tia YAG sẽ hấp thụ màu mực xăm trực tiếp, giúp loại bỏ tận gốc màu mực xăm mà không để lại sẹo, không gây xâm lấn da.

Xóa hình xăm ở đâu 2
Xóa hình xăm hiệu quả với công nghệ Laser YAG

Tùy vào diện tích của hình xăm, màu mực xăm và độ nông sâu cụ thể mà bác sĩ sẽ điều chỉnh tia Laser YAG với mức sóng phù hợp nhất. Khi màu mực xăm đã loại bỏ hoàn toàn, bác sĩ sẽ bôi một lớp kem tái tạo da để đạt được kết quả tối ưu.

Vậy xóa hình xăm ở đâu thì an toàn? Để xóa hình xăm an toàn, đòi hỏi địa điểm xóa xăm phải có đội ngũ chuyên viên với chuyên môn cao, cẩn thận, tỉ mỉ cùng trang thiết bị xóa xăm hiện đại. Thẩm mỹ viện Phú Xuân là địa chỉ xóa xăm uy tín với nhiều khách hàng. Sau liệu trình xóa xăm, hình xăm của bạn sẽ bị loại bỏ vĩnh viễn, cho làn da mịn màng như ban đầu.

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377      

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook