Xóa hình xăm ở đâu không để lại sẹo?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Tôi có hình xăm khá lớn ở lưng, vì công việc nên tôi không muốn giữ hình xăm này nữa. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi xóa hình xăm ở đâu không để lại sẹo và an toàn cho da. Mong bác sĩ trả lời sớm! Cám ơn bác sĩ! (Chí Đạt – Long Biên, Hà Nội)

Trả lời:

Chào Chí Đạt!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Xóa hình xăm ở đâu
Xóa hình xăm ở đâu không để lại sẹo

Hình xăm đối với mỗi người mang một ý nghĩa khác nhau, nhưng vì lí do cá nhân, hoàn cảnh khác nhau mà nhiều người không muốn giữ lại hình xăm trên cơ thể nữa. Tuy nhiên, để tìm được phương pháp xóa hình xăm hiệu quả và không để lại sẹo thì xóa hình xăm ở đâu là câu hỏi được nhiều người quan tâm.

Hiện tại, thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân là địa chỉ xóa xăm uy tin với nhiều khách hàng bởi những ưu điểm vượt trội như:

Địa chỉ xóa xăm uy tín: Thẩm mỹ viện Phú Xuân với gần 10 năm hình thành và phát triển, luôn tự hào là địa chỉ làm đẹp của hàng triệu khách hàng từ nhiều tỉnh thành khác nhau, mang lại cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên như mong muốn.

– Công nghệ xóa xăm hiện đại: Phú Xuân hiện đang áp dụng công nghệ xóa xăm Laser YAG. Các tia Laser Yag này khi chiếu vào da, sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy từng nhóm màu mực xăm. Tùy vào từng hình xăm, mực xăm và độ sâu cụ thể của bạn, bác sĩ sẽ chiếu tia Laser YAG theo mức sóng phù hợp nhất.

– Đội ngũ chuyên viên tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại: Với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ chuyên viên giỏi, Phú Xuân sẽ giúp bạn không chỉ xóa xăm an toàn, tuyệt đối không để lại sẹo.

Vì vậy, nếu Chí Đạt băn khoăn không biết xóa hình xăm ở đâu không để lại sẹo thì bạn có thể tham khảo phương pháp xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG tại thẩm mỹ viện Phú Xuân địa chỉ 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội nhé.

Chúc bạn luôn vui!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook