Xóa hình xăm như thế nào thì an toàn và hiệu quả?

Banner khuyen maiHot

Chào Phú Xuân! Vì một vài lý do cá nhân mà mình buộc phải xóa đi hình xăm trên cơ thể. Vậy Phú Xuân có thể tư vấn cho mình xóa hình xăm như thế nào mới an toàn và hiệu quả nhất, không đau rát hay để lại sẹo về sau? Mình cảm ơn. (Trần Hùng_Bắc Ninh)

xoa-hinh-xam-nhu-the-nao1
Xóa xăm như thế nào mới an toàn và hiệu quả

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về thammyvienphuxuan@gmail.com. Về thắc mắc “xóa hình xăm như thế nào mới an toàn và hiệu quả nhất?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Khi xăm hình càng ngày càng phổ biến trong giới trẻ thì việc xóa xăm cũng theo đó mà trở nên bức thiết. Đối với công nghệ xăm hình, các bác sĩ đã dùng kim xăm lướt trên bề mặt da đưa màu mực bám sâu vào lớp biểu bì, điều đó cũng đồng nghĩa việc xóa đi những hình xăm đó là điều không hề đơn giản.

Rất nhiều bạn đã thử cách xóa xăm tại nhà bằng chanh muối, kim thêu hay axit. Tuy nhiên các phương pháp trên đều không mấy hiệu quả. Hơn nữa nếu không cẩn thận hoàn toàn có thể gây tổn thương cho da, khiến da bỏng rát hay để lại sẹo về sau.

xoa-hinh-xam-nhu-the-nao
Công nghệ Laser Yag giúp xóa xăm hiệu quả

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ Laser Yag đã giúp xóa xăm hiệu quả, an toàn hơn. Bởi công nghệ này sử dụng bước sóng mạnh có khả năng xuyên thấu vào da để hấp thu triệt để màu mực xăm trả lại làn da tương đồng với vùng lân cận.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân tự hào là địa chỉ đã áp dụng thành công phương pháp này. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết giúp bạn xóa xăm triệt để mà không gây đau hay để lại sẹo. Chỉ sau 1 liệu trình ngắn đảm bảo giúp bạn xóa sạch hình xăm như ý muốn.

Mi chi tiết xin liên h:

Đa ch: Thm m vin Phú Xuân

S 77 Trn Duy Hưng_Cu giy_Hà Ni

Hotline: 09468177

Các từ khóa liên quan:

xóa xăm hết bao nhiêu tiền

xóa xăm tại nhà

giá xóa xăm

xóa xăm không để lại sẹo

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook