Xóa hình xăm nhỏ giá bao nhiêu?

Banner khuyen maiHot

Chào Phú Xuân! Vì lý do cá nhân mà mình muốn xóa đi hình xăm nhỏ ở cổ tay nhưng phân vân mãi chuyện giá cả. Không biết xóa xăm nhỏ giá bao nhiêu? Rất mong nhận được câu trả lời sớm của Phú Xuân. Mình cảm ơn. (Thu Trang_ Hưng Yên)

xoa-hinh-xam-nho-gia-bao-nhieu
Xóa hình xăm nhỏ ở cổ tay bao nhiêu tiền?

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Thu Trang thân mến!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc “Xóa hình xăm nhỏ giá bao nhiêu?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Khi xăm hình đã quá thịnh hành trong giới trẻ thì việc xóa hình xăm trên cơ thể cũng theo đó mà trở thành một nhu cầu bức thiết hơn cả.  Rất nhiều phương pháp xóa xăm đã được các bạn trẻ truyền tai nhau từ xóa xăm bằng các nguyên liệu tự nhiên như dùng muối, bột đá mài để kì da, đến dùng thuốc xóa xăm… Tuy nhiên các phương pháp này đều không đem lại hiệu quả xóa sạch hình xăm vĩnh viễn hơn nữa còn làm tổn thương da và rất dễ bị nhiễm trùng.

Vì vậy mà công nghệ xóa xăm bằng ánh sáng Laser Yag ra đời với những ưu điểm đột phá, tác động đến từng lớp biểu bì tận sâu bên trong da xóa đi màu xăm hiệu quả. Laser Yag  có bước sóng cao từ 1064nm/532nm chỉ tác động vào những sắc tố da sậm màu, hấp thụ mực xăm mà không hề có bất kỳ tác động nào lên da nên hoàn toàn an toàn, không để lại sẹo và không để lại biến chứng về sau.

xoa-hinh-xam-nho-gia-bao-nhieu1
Phú Xuân đã áp dụng thành công phương pháp xóa xăm bằng Laser Yag

Hiện nay thẩm mỹ viện Phú Xuân đã á dụng thành công công nghệ xóa xăm Laser Yag với mức giá ưu đãi chỉ khoảng từ 150-300k/cm2. Tuy nhiên, cách tốt nhất bạn nên tới Phú Xuân thăm khám trực tiếp để chuyên gia thăm khám kỹ hơn về hình xăm từ diện tích, màu mực xăm, mức độ xăm nông sâu và cho giá cụ thể.

Chúng tôi tin rằng với công nghệ hiện đại, dưới sự thực hiện của chuyên gia giỏi sẽ giúp bạn xóa xăm vĩnh viễn với chi phí hợp lý nhất.  Chúc bạn sớm lấy lại được làn da như ý.

Mi chi tiết xin liên h:

Đa ch: Thm m vin Phú Xuân

S 77 Trn Duy Hưng_Cu giy_Hà Ni

Hotline: 094681777

Các từ khóa liên quan:

giá xóa hình xăm nhỏ

xóa hình xăm nhỏ ở đâu

xóa hình xăm nhỏ an toàn

Bình luận mặc định Bình luận Facebook