Xóa hình xăm nhỏ giá bao nhiêu tiền một lần ạ?

Banner khuyen maiHot

Xin hỏi xóa hình xăm nhỏ giá bao nhiêu tiền một lần ạ? Hình xăm của em khoảng 2cm2 ở phần vai. Rất mong chuyên gia giải đáp sớm để em thu xếp thời gian, chi phí đi thực hiện ạ? Em cảm ơn bác sĩ nhiều! (Hồng Loan – Thanh Hóa)

Trả lời:

Hồng Loan thân mến!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Để xóa hình xăm điều đầu tiên đòi hỏi phải áp dụng đúng cách. Tiếp theo là có sự kiên trì theo đuổi đúng liệu trình. Bởi nếu không áp dụng phương pháp phù hợp, lại có tâm lý nóng vội sẽ khiến xóa xăm không sạch mà còn gây tổn thương cho da như viêm nhiễm, sẹo xấu. Chính vì thế, khi có nhu cầu xóa bất hình ảnh nào trên cơ thể đi bạn cần phải cân nhắc và tìm địa chỉ uy tín để thực hiện nhé!

Xóa hình xăm nhỏ giá bao nhiêu tiền một lần ạ?
Kết quả xóa xăm bằng Laser Yag

Thẩm mỹ viện Phú Xuân là một trong những địa chỉ xóa xăm uy tín nhất hiện nay, chúng tôi đang ứng dụng công nghệ Laser Yag có bước sóng cao từ 1064nm/532nm giúp xóa xăm triệt để dù mực xăm sâu trong da mà không gây tổn thương, để lại sẹo cho da. Vì tia laser này rất thông minh không tác động vào màu vàng của da mà chỉ hấp thu màu mực của hình xăm. Cho nên kết thúc liệu trình hình xăm biến mất hoàn toàn mà không để lại sẹo.

Chi phí xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Yag tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân khoảng từ 150-300k/cm2. Vì vậy, trường hợp bạn hỏi là xóa hình xăm nhỏ giá bao nhiêu với hình 2cm2 chúng tôi xin trả lời là khoảng từ 300-600k cho một lần. Bạn nên tới Phú Xuân thăm khám trực tiếp để chuyên gia thăm khám kỹ hơn về hình xăm từ diện tích, màu mực xăm, mức độ xăm nông sâu và cho giá cụ thể.

Chúng tôi tin rằng với công nghệ hiện đại, dưới sự thực hiện của chuyên gia giỏi sẽ giúp bạn xóa xăm vĩnh viễn với chi phí hợp lý nhất. Đặc biệt, trong thời gian chào năm mới 2015 Phú Xuân giảm giá 50% dịch vụ xóa xăm. Bạn hãy nhanh chân đến với chúng tôi để được hưởng ưu đãi hấp dẫn này. Chúc bạn sớm sở hữu làn da đẹp hết mực xăm.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook