Xóa hình xăm giá rẻ rước họa vào thân

Banner khuyen maiHot

Nhiều người vì ham xóa hình xăm giá rẻ mà đã tự chuốc vạ vào thân khi cơ sở đó áp dụng nhiều phương pháp thiếu an toàn, không đem lại hiệu quả.

Xem thêm tại đây:

Vài năm trở lại đây, xu hướng xăm hình rộ lên trong giới trẻ. Song song với việc đó thì nhu cầu xóa hình xăm cũng càng tăng lên. Tuy nhiên, xăm hình giá một thì xóa xăm giá gấp đôi. Chính vì vậy mà nhiều người tìm đến cơ sở xóa hình xăm giá rẻ với những phương pháp đơn giản, gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe.

xóa hình xăm giá rẻ
Xóa hình xăm giá rẻ liệu có an toàn?

Xóa hình xăm giá rẻ có thể khiến bạn mắc những nguy cơ sau đây:

1. Dị ứng, nhiễm trùng da

Dị ứng, nhiễm trùng da là hậu quả tiềm tàng khi bạn áp dụng biện pháp xóa xăm bằng thuốc không rõ nguồn gốc. Đây đều là những loại thuốc được bán trôi nổi trên thị trường, thành phần chứa nhiều hóa chất và chủ yếu được nhập lậu từ Trung Quốc. Nếu sử dụng liều lượng lớn có thể khiến da bị dị ứng, mẩn đỏ nặng hơn có thể dẫn đến nhiễm trùng.

2. Gây rối loạn sắc tố da

Không ít cơ sở vì thiếu hiểu biết, không có chuyên môn mà nên đã dùng vật chọn, hoặc bề mặt nhám chà xát lên da. Nếu áp dụng phương pháp xóa hình xăm giá rẻ này không chỉ làm tổn thương da mà còn gây rối loạn sắc tố da, khiến da không đều màu.

xóa hình xăm giá rẻ 2
Rối loạn sắc tố da do xóa hình xăm giá rẻ

3. Để lại sẹo lồi

Với tâm lý nóng vội nhiều bạn trẻ mạo hiểm thực hiện xóa xâm bằng cách cắt bỏ lớp da ở vị trí xăm và thay bằng lớp da ở các vị trí khác. Đây là phương pháp không những nguy hiểm có thể khiến bộ phận có hình xăm bị hoại tử mà còn để lại trên da những vết sẹo vĩnh viễn.

Làm thế nào để xóa xăm vừa rẻ, vừa an toàn?

Thay vì áp dụng các biện pháp xóa hình xăm giá rẻ nhưng không an toàn, các chuyên gia khuyên bạn nên tới các trung tâm thẩm mỹ uy tín để được thăm khám và tư vấn cụ thể. Hiện nay, với sự phát triển của khoa học thẩm mỹ, việc xóa hình xăm trở nên đơn giản hơn nhờ công nghệ Laser Ya tại thẩm mỹ viện Phú Xuân.

xóa hình xăm giá rẻ 3

Là bước tiến mới đột phá trong công nghệ, Laser Yag sử dụng chùm ánh sáng có bước sóng 1064nm và 532nm có khả năng xuyên qua lớp biểu bì, đi sâu vào lớp hạ bì và trung bì và tích tụ tại đó làm săn chắc da và tiếp tục sản sinh collagen mới thay thế các tế bào đã mất đi.

Điều đặc biệt ở công nghệ này là các tia Laser tác động sâu vào trong da, và chỉ tác động vào điểm trị liệu, có khả năng điều chỉnh cường độ bắn để tia sáng đến đúng vị trí mong muốn, hoàn toàn vô hại với các vùng da xung quanh, kích thích tái tạo tế bào da nhanh chóng mà không gây đau, xâm lấn. Đây được coi là phương pháp xóa hình xăm giá rẻ và tuyệt đối an toàn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn liên hệ tới hotline: 094 681 7777.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook