Xóa hình xăm giá bao nhiêu tiền một lần?

Banner khuyen maiHot

Tôi nghe nói là xóa xăm phải thực hiện nhiều lần mới hết được. Vậy cho tôi hỏi xóa hình xăm giá bao nhiêu tiền cho một lần? (Hà Phương – Vĩnh Phúc)

 

Trả lời:

 

Chào bạn Hà Phương!

 

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Xăm hình là một trong những nghệ thuật làm đẹp đặc biệt được giới trẻ ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên phương pháp làm đẹp này  khi đã thực hiện thì tồn tại suốt đời không dễ gì loại bỏ đi được. Chỉ khi can thiệp xóa xăm bằng các biện pháp hiện đại mới có thể làm mờ những vết xăm. Hiện nay, công nghệ Laser Yag được đánh giá là phương pháp xóa xăm hiệu quả nhất. Bởi đây là thế hệ laser màu mới nhất từ Mỹ có khả năng hấp thu toàn bộ màu mực xăm giúp xóa xăm triệt để.

 

Xóa hình xăm giá bao nhiêu tiền một lần?

Chuyên gia đang tiến hành xóa xăm cho khách hàng

 

Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang ứng dụng công nghệ này thành công, giúp nhiều khách hàng xóa xăm triệt để. Khi đến, bác sĩ sẽ thăm khám mức độ nông sâu của mực xăm, màu mực xăm, diện tích hình xăm và tư vấn liệu trình điều trị phù hợp. Tiếp theo, bác sĩ làm sạch da vùng trị liệu, bôi tê và điều chỉnh bước sóng Laser ở mức phù hợp giúp xóa xăm an toàn hiệu quả nhất.

 

Vậy chi phí xóa hình xăm giá bao nhiêu? Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, chi phí xóa xăm phụ thuộc vào diện tích, màu mực, độ nông sâu của mực xăm trên da. Vì vậy, để biết chính xác chi phí xóa xăm bao nhiêu tiền một lần cho trường hợp của mình, bạn nên trực tiếp gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để thăm khám và tư vấn miễn phí.

 

Chúng tôi rằng, với công nghệ xóa xăm hiện đại, dưới sự thực hiện của bác sĩ giỏi, đảm bảo giúp bạn xóa xăm hiệu quả và an toàn nhât.

 

Bác sĩ tư vấn

Thmẩ mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook