Xóa hình xăm dễ nếu đúng cách

Banner khuyen maiHot

Xăm hình đẹp là một trào lưu làm đẹp đang thu hút nhiều bạn trẻ.Tuy nhiên, bên cạnh nhu cầu sở hữu hình xăm để thể hiện đẳng cấp, cá tính… không ít người cũng phải đau đầu làm sao để xóa hình xăm an toàn và hiệu quả. Sau đây là một số phương pháp bạn có thể áp dụng.

 

Sử dụng phương pháp tự nhiên

 

Đây là phương pháp xóa hình xăm an toàn bởi các nguyên liệu đều xuất phát từ các loại lá cây hoàn toàn không có kích ứng và gây hại cho da. Bạn sử dụng lá cây lô hội, lá cây bụi mơ và vitamin E theo tỷ lệ bằng nhau, xay nhuyễn các nguyên liệu trên rồi bôi hỗn hợp đó lên các hình xăm theo chiều kim đồng hồ. Sau khi đã thoa đều, để nguyên hỗn hợp trên da trong vòng 1 phút sau đó rửa sạch bằng nước lạnh. Làm liên tục từ 2- 3 lần trong vòng 3- 4 tuần, vết mực xăm trên da của bạn sẽ tan biến.

 

xoa hinh xam.1

Hình ảnh sau khi xóa xăm bằng phương pháp tự nhiên

 

Sử dụng các công cụ mài mòn

 

Bạn có thể sử dụng các công cụ mài mòn như cát bột và đá bọt, mài chúng ra thành bột và trộn với gel lô hội, rồi nhẹ nhàng chà xát lên hình xăm. Sau đó để nguyên trong vòng vài phút và rửa sạch. Cũng giống như cách trên, bạn phải kiên trì thực hiện phương pháp này 2-3 lần hàng ngày trong vòng 3-4 tuần thì việc xóa hình xăm trở nên hiệu quả hơn.

 

xoa hinh xam.2

Hình ảnh sau khi xóa xăm bằng công cụ mài mòn

 

Để xóa hình xăm 3d bạn cần hết sức kiên trì và đảm bảo phải giữ vệ sinh để tránh nhiễm trùng da. Mong muốn không để lại biến chứng, bạn có thể tham khảo công nghệ xóa xăm bằng Laser dòng Q – switched Ny YAG (gọi tắt là công nghệ Laser YAG) tại thẩm mỹ viện Phú Xuân.

 

Laser YAG là công nghệ xóa hình xăm màu mới của Mỹ giúp loại bỏ hình xăm ở mọi vị trí trên cơ thể, được tổ chức FDA chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn. Điều đặc biệt ở công nghệ này là các xung năng lượng Laser khi đi qua bề mặt da, được các sắc tố màu của hình xăm hấp thụ, không có tác dụng với sắc tố, làn da thông thường. Do đó không gây đau, xâm lấn và để lại những biến chứng không mong muốn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook