Xóa hình xăm có thật là không để lại sẹo?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: “Chào chuyên mục tư vấn xóa xăm! Em có một hình xăm trên người, nhưng vì bạn gái em không thích nên em muốn xóa bỏ hình xăm đó đi. Em lại lo khi xóa sẽ để lại sẹo thì còn xấu hơn, không biết phương pháp xóa xăm tại Phú Xuân có thực sự hiệu quả không?(Đức – Mễ Trì)

bombler.ru
hình xăm 3d đẹp nhất

Trả lời:

Bạn Đức thân mến!

Rất vui vì bạn đã gửi thư tới chuyên mục tư vấn, xin được chia sẻ câu hỏi của bạn như sau:

Cùng với nhu cầu xăm mình thì xóa xăm cũng là một trào lưu đang phổ biến hiện nay. Làm sao để xóa xăm không để lại sẹo đang là sự quan tâm của nhiều người, bởi không phải ai cũng biết lựa chọn được địa chỉ xóa xăm tin cậy.

Một trong những công nghệ xóa xăm an toàn và không để lại sẹo đó là Laser YAG – một công nghệ tiên tiến nhất của Mỹ hiện nay đang được đông đảo khách hàng đánh giá cao và lựa chọn.

Laser YAG là kỹ thuật Laser hiện đại phát ra các tia hồng ngoại hấp thụ mọi màu mực với mức độ đậm nhạt khác nhau, bất kể diện tích lớn hay nhỏ, tất cả đều được xóa đi một cách an toàn và không gây bất kỳ thương tổn nào cho vùng da xung quanh.

Đây là loại Laser có độ xung ngắn, khoảng 10 phần tỉ giây (10 nanosecond) chỉ tác động theo màu sắc của vật thể phù hợp với bước sóng của tia (mà không tác động vào môi trường nước), tia chỉ tác động vào màu của mực xăm (đen, xanh đen…), không tác động vào màu vàng của da nên không hủy hoại da. Loại tia laser thế hệ mới này ngoài xóa hình xăm, chân mày xăm, mí mắt xăm, còn được dùng để xóa các loại bớt bẩm sinh.

Luôn đi đầu trong công nghệ thẩm mỹ hiện đại cùng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong nghề, TMV Phú Xuân cam kết sẽ mang lại cho bạn kết quả xóa xăm cao nhất, an toàn và tuyệt đối không để lại sẹo. Mời bạn đến trực tiếp cơ sở của phú Xuân để được bác sĩ thăm khám và tư vấn bạn nhé.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook