Xóa hình xăm có gây xâm lấn tới vùng da khác không?

Banner khuyen maiHot

Chào chuyên mục tư vấn! Em có một hình xăm ở bụng, giờ em không thích nó nữa vì không hợp mốt nên em muốn đi xóa. Em đã lên mạng và tìm hiểu về phương pháp xóa xăm bằng Laser YAG ở Phú Xuân, vậy bác sĩ cho em hỏi xóa xăm bên mình có gây xâm lấn tới vùng da khác không ạ? (Thùy Chi – Cầu Giấy)

 

Hinh-xam-3-D-nghe-thuat1

Trả lời:

Bạn Thùy Chi thân mến!

Cảm ơn bạn đã luôn tin tưởng Phú Xuân, xin được chia sẻ với bạn như sau:

Nhằm đáp ứng nhu cầu xóa hình xăm của khách hàng, thẩm mỹ viện Phú Xuân đã tiếp nhận và ứng dụng thành công công nghệ xóa xăm vào dịch vụ làm đẹp của mình. Với phương pháp này, hoàn toàn hiệu quả mà giá cả lại phù hợp với tất cả mọi người.

Khi đến với Phú Xuân, khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình dịch vụ tiên tiến nhất, đã qua sự kiểm duyệt khắt khe của Bộ Y Tế. Có thể nói, đây là công nghệ xóa xăm đang được khách hàng ưa chuộng nhất tại Phú Xuân, bởi chúng mang lại hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối.

 

Phương pháp xóa xăm bằng Laser Yag có cơ chế hoạt động như sau:

Laser YAG là kỹ thuật Laser hiện đại phát ra các tia hồng ngoại hấp thụ mọi màu mực với mức độ đậm nhạt khác nhau, bất kể diện tích lớn hay nhỏ, tất cả đều được xóa đi một cách an toàn và không gây bất kỳ thương tổn nào cho vùng da xung quanh.

Đây là loại Laser có độ xung ngắn, khoảng 10 phần tỉ giây (10 nanosecond) chỉ tác động theo màu sắc của vật thể phù hợp với bước sóng của tia (mà không tác động vào môi trường nước), tia chỉ tác động vào màu của mực xăm (đen, xanh đen…), không tác động vào màu vàng của da nên không hủy hoại da. Loại tia laser thế hệ mới này ngoài xóa hình xăm, xóa xăm môi ,chân mày xăm, mí mắt xăm, còn được dùng để xóa các loại bớt bẩm sinh.

 

Với cơ chế hoạt động thông minh và tiên tiến, công nghệ xóa xăm Laser YAG mang lại hiệu quả sau:

– Hình xăm sẽ được loại bỏ vĩnh viễn 80 – 90% chỉ sau lần điều trị đầu tiên

– Quá trình điều trị an toàn, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

– Không gây nhiễm trùng da, và không để lại sẹo.

– Không xâm lấn đến các vùng da khác

– Không gây ra tác dụng phụ

Mời bạn sắp xếp thời gian và đến trực tiếp Phú Xuân để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám cụ thể bạn nhé.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook