Xóa hình xăm có để lại sẹo không?

Banner khuyen maiHot

Cách đây vài tháng, cháu cùng bạn trai đi xăm hình đôi ở cổ tay. Nhưng ít lâu sau, mực xăm bị lem ra xung quanh trông rất xấu. Cháu muốn xóa bỏ hình xăm mà lại lo sợ để lại sẹo. Bác sĩ cho cháu hỏi, xóa hình xăm có để lại sẹo không và phương pháp nào xóa hiệu quả là gì vậy ạ?  

 ( Thu Trang– Nghệ An)

 

xoa hinh xam co de lai seo khong

Xóa hình xăm có để lại sẹo khiến nhiều người lo lắng

 

Trả lời:

Chào Thu Trang!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

“Xóa hình xăm có để lại sẹo không?” là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng gửi tới hòm thư tư vấn của chúng tôi. Nếu bạn lựa chọn không đúng phương pháp điều trị sẽ rất dễ để lại sẹo. Trước đây, các phương pháp xóa xăm được ứng dụng như  cắt bỏ lớp da xăm và may lại, sử dụng axit ăn mòn…đều có thể gây nên những tổn thương lớn trên da, thậm chí để lại biến chứng nguy hiểm khôn lường.

Hiện nay, Laser YAG là phương pháp xóa xăm hiện đại nhất đang được ứng dụng phổ biến tại các quốc gia trên thế giới như  Hàn Quốc, Mỹ… Xóa xăm bằng Laser YAG đã được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới đánh giá cao về độ an toàn, tính hiệu quả mà công nghệ này mang lại. Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Phú Xuân tự hào là đơn vị trong việc ứng dụng thành công công nghệ Laser YAG vào xóa hình xăm.

Điểm nổi bật của công nghệ Laser YAG là sử dụng các bước sóng mang năng lượng cao, có tính chọn lọc cho phép chỉ hấp thụ những sắc tố da có màu mực xăm. Do vậy, các tế bào và mô lân cận được giữ nguyên vẹn, hoàn toàn không bị tổn thương. Đặc biệt sự kết hợp hiệu quả hai bước sóng khác nhau giúp loại bỏ tận gốc các sắc tố màu mực xăm từ lớp nông đến lớp sâu mà không hề gây tổn thương các vùng da xung quanh.

xoa hinh xam có de lai seo khong

Hình ảnh trước sau khi xóa xăm tại thẩm mỹ viện Phú Xuân

Hàng trăm khách hàng xóa xăm tại thẩm mỹ viện Phú Xuân đều cho rằng đây là phương pháp xóa xăm đơn giản, an toàn, không để lại sẹo và hiệu quả nhanh chóng.

Hy vọng giải pháp xóa hình xăm tiên tiến đã giúp bạn giải đáp băn khoăn xóa hình xăm có để lại sẹo không?

Nếu còn bất kỳ thắc mắc liên quan nào, mời bạn liên hệ trực tiếp với thẩm mỹ viện Phú Xuân để được tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết Thu Trang liên hệ theo địa chỉ xóa xăm:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook