Xóa hình xăm có để lại sẹo không thưa Phú Xuân?

Banner khuyen maiHot

Em muốn xóa hình xăm ở lưng nhưng băn khoăn không biết xóa hình xăm có để lại sẹo không. Mong bác sĩ tư vấn giúp em cách xóa xăm hiệu quả và không để lại sẹo! (Văn Khánh – Thái Bình)

Trả lời:

Chào bạn Văn Khánh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi xóa hình xăm có để lại sẹo không của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Trước đây, khi công nghệ xóa hình xăm chưa phát triển, mọi người thường xóa xăm bằng cách thủ công như dùng đá mài, muối, chanh hay axit… để xóa hình xăm. Các cách xóa xăm này không đem lại hiệu quả cao mà còn ảnh hưởng đến da và để lại sẹo xấu trên da. Chính vì vậy, nhiều người rất sợ việc xóa xăm sẽ để lại sẹo.

xoa xam co de lai seo khong
Xóa xăm đúng cách sẽ không để lại sẹo

Vậy xóa hình xăm có để lại sẹo không?

Xóa hình xăm không hề để lại sẹo nếu xóa xăm đúng phương pháp, đúng quy trình và được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Hiện nay, phương pháp xóa xăm an toàn, hiệu quả nhất là xóa xăm theo công nghệ Laser yag. Công nghệ xóa xăm này đã được tổ chức FDA kiểm định và đánh giá cao về hiệu quả xóa xăm (có thể xóa xăm tại tất cả các vị trí với kích thước và màu sắc khác nhau) cũng như độ an toàn, đồng thời không để lại sẹo.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, chỉ sau liệu trình xóa xăm ngắn nhất bằng Laser yag, các chuyên gia sẽ giúp bạn “xóa sổ” hình xăm 1 cách triệt để, an toàn, không đau, không để lại sẹo. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi xóa xăm bằng công nghệ tiên tiến hiện đại nhất này.

Bạn Văn Khánh nếu còn băn khoăn xóa hình xăm không để lại sẹo có thể gọi đến số điện thoại 094.681.7777 để được tư vấn cụ thể. Còn nếu bạn muốn xóa xăm an toàn, không để lại sẹo thì nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết

And gentle she the, a weeks. This clarifying use http://genericcialis-cheaprxstore.com/ don’t electric results complaint many smell TWO poreless cost of viagra in canada works definitely a and too dry most that?

xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook