Xóa hình xăm có đau không?

Banner khuyen maiHot

Chào thẩm mỹ viện Phú Xuân! Năm ngoái em có xăm hình vòng xoay vô cực ở sau gáy nhưng nay em muốn xóa nó đi và xăm một hình xăm khác. Em có tìm hiểu qua và biết đến phương pháp xóa xăm bằng Laser Yag nhưng không biết xóa hình xăm có đau không? (Thúy Hạnh – Hà Nam)

Trả lời:

Chào Thúy Hạnh!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới hòm thư tư vấn của cachxoahinhxam.com. Về câu hỏi “xóa hình xăm có đau không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

xóa hình xăm có đau không
Công nghệ Laser Yag xóa hình xăm không đau, không để lại sẹo

Gáy là vùng da nhạy cảm bởi đây là bộ phận tập trung khá nhiều dây thần kinh. Chính vì thế, việc áp dụng phương pháp xóa xăm công nghệ cao, hiện đại là điều hoàn toàn cần thiết. Thấu hiểu được nhu cầu xóa hình xăm ngày càng cao của giới trẻ, các nhà khoa học đã phát minh ra công nghệ Laser Yag giúp loại bỏ hình xăm an toàn, triệt để.

Laser Yag hoạt động theo cơ chế phát theo xung liên tục, hiệu suất cao, tính năng ổn định hấp thụ hoàn toàn màu mực xăm sau đó đào thải chúng qua đường bài tiết của cơ thể. Hiệu quả của công nghệ xóa xăm bằng Laser Yag cho kết quả rõ rệt chỉ sau vài lần điều trị.

Xóa hình xăm bằng Laser Yag có những ưu điểm vượt trội sau:

– Kỹ thuật xóa xăm không xâm lấn, không gây đau đớn.

– Hình xăm bị loại bỏ hoàn toàn sau 3-5 lần điều trị.

– Giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng, để lại sẹo trên da.

– Không xâm lấn đến vùng da xung quanh.

– Không cần thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị.

– Năng lượng cao nhất, không gây tác dụng phụ.

Bởi những ưu điểm trên mà bạn có thể yên tâm là Laser Yag đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định mà không gây đau hay tổn thương đến các vùng da xung quanh. Hơn thế nữa, trước khi tiến hành xóa xăm, bạn sẽ được chuyên viên thoa một lớp gel làm mát da nên hoàn toàn không gây đau nhé.

Trên đây là câu trả lời của chúng tôi về câu hỏi xóa hình xăm có đau không? Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc khác cần được giải đáp, mời bạn liên hệ với chúng tôi qua hotline: 094 681 7777.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook