Xóa hình xăm có đau không thưa bác sĩ?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ tư vấn! Mình có một hình xăm ở mu bàn tay và hiện mình có ý định xóa hình xăm này. Mình có tìm hiểu và biết đến phương pháp xóa hình xăm bằng công nghệ cao nhưng vẫn băn khoăn xóa hình xăm có đau không? Mong bác sĩ giải đáp! (Nhật Minh – Yên Bái)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Chào bạn Nhật Minh!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới hòm thư tư vấn của cachxoahinhxam.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trước kia khi muốn xóa xăm, bạn phải trải qua một quá trình đau đớn và hậu quả là để lại sẹo xấu trên da. Để làm mất vết xăm người ta thường dùng axit nhẹ thoa lên da, dùng đá mài hoặc có thể thực hiện phẫu thuật lấy bỏ toàn bộ hình xăm sau đó ghép da mới vào. Xóa xăm bằng những cách trên, hình xăm bị mất đi nhanh chóng nhưng sẽ để lại sẹo lồi sau thực hiện và chỉ có thể áp dụng được với những hình xăm nhỏ.

xóa hình xăm có đau không?

Xóa xăm an toàn, không đau với Laser Yag

Ngày nay, với sự phát triển của khoa học hiện đại, bạn hoàn toàn có thể loại bỏ hình xăm một cách dễ dàng nhờ công nghệ Laser Yag. Vậy sử dụng Laser Yag xóa hình xăm có đau không? Laser Yag được đánh giá là phương pháp xóa xăm tối ưu nhất cho mọi hình xăm với đa dạng kích thước, vị trí, màu mực và độ nông sâu khác nhau.

Laser Yag với hiệu suất điều chỉnh cao, tính năng ổn định, giúp xóa xăm an toàn và hiệu quả. Bước sóng 1064 tác động vào lớp hạ bì và trung bì, bước sóng 532nm tác động vào lớp biểu bì nông hơn trên bề mặt da giúp loại bỏ màu mực xăm triệt để.

Trước khi thực hiện, bạn được thoa một lớp gel làm mát vùng da cần xóa xăm và bên cạnh đó, tia Yag chỉ tác động vào các vật thể có màu sắc phù hợp với bước sóng mà không tác động vào những vật thể có màu sắc khác nên không gây xâm lấn, tổn thương da.

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, quy trình xóa xăm được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn.

Để được thăm khám cụ thể, mời bạn đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân hoặc liên hệ tới hotline: 094 681 7777.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook