Xóa hình xăm bồ công anh có khó không?

Banner khuyen maiHot

Cháu có 1 hình xăm bồ công anh màu đen đằng sau lưng. Cháu muốn xóa nó đi vì bạn trai của cháu không thích. Vậy cháu phải xóa bằng cách nào và có đau không ạ? (Hiền Thục – Hưng Yên)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Hiền Thục thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

xoa-hinh-xam-bo-cong-anh-co-kho-khong
Xóa hình xăm bồ công anh có khó không?

Với hình xăm bồ công anh của bạn, bạn có thể xóa bằng công nghệ Laser Yag. Đây là công nghệ xóa xăm hiện đại nhất của Mỹ được cấp phép sử dụng trên toàn thế giới. Công nghệ này cũng đã được Cục Quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm định, chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả.

Laser Yag đã được các chuyên gia Thẩm mỹ viện Phú Xuân ứng dụng thành công vào việc xóa xăm cho tất cả khách hàng dù hình xăm có kích thước, màu mực, độ nông sâu ra sao hay ở bất kì vị trí nào. Tất cả khách hàng đã từng xóa xăm bằng biện pháp này đều cảm thấy hài lòng.

Laser Yag có khả năng hấp thụ tốt nhất đối với màu mực đen vì vậy nó có thể loại bỏ triệt để hình xăm bồ công anh của bạn 1 cách nhanh chóng mà không gây đau rát, không để lại sẹo trên da. Đó là bởi sự tích hợp hoàn hảo của 2 nguồn bước sóng thế hệ mới nhất trong công nghệ này có thể len lỏi vào tận sâu vùng da cần điều trị để hấp thụ mực và loại bỏ chúng theo hệ bài tiết của cơ thể.

Với những ưu điểm vượt trội của công nghệ xóa xăm Laser Yag: xóa xăm nhanh, hiệu quả, an toàn, không đau, không để lại sẹo…, nó  đã được các chuyên gia hàng đầu trên thế giới cũng như đông đảo khách hàng đánh giá cao và lựa chọn khi có nhu cầu xóa xăm. Khi xóa xăm với Laser Yag, làn da của bạn không những đồng màu mà còn trở nên sáng mịn, tươi tắn hơn do tia Laser có khả năng loại bỏ các tế bào chết cũng như các lớp sừng cứng đầu gây bít tắc lỗ chân lông quanh vùng cần điều trị.

Bạn Hiền Thục muốn xóa hình xăm bồ công anh bằng Laser Yag thì nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook