Xóa hình xăm bao nhiêu tiền cho trường hợp xăm màu?

Banner khuyen maiHot

Xin hỏi xóa hình xăm bao nhiêu tiền cho trường hợp xăm màu ạ? Em muốn xóa hình xăm hoa hồng đỏ trên cánh tay nên muốn biết trước chi phí trước khi đi làm. Mong báo giá sớm với ạ! (Ngọc Linh – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Linh!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Trước đây, đã quyết định xăm hình bạn phải xác định tâm lý sống chung với hình xăm suốt cuộc đời. Vì không có phương pháp nào có thể xóa xăm hiệu quả an toàn. Nếu có xóa cũng để lại hậu quả là những vết sẹo lồi xấu xí trên da. Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ Laser Yag hoàn toàn khắc phục triệt để những nhược điểm của cách xóa xăm truyền thống, mang lại sự tự tin cho bạn.

Xóa hình xăm bao nhiêu tiền cho trường hợp xăm màu?
Chuyên gia thăm khám kỹ lưỡng trước khi xóa xăm

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân cũng đang ứng dụng công nghệ xóa xăm bằng Laser Yag hiệu quả này rất thành công. Khi đến, chuyên gia thẩm mỹ sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng hình xăm của bạn một cách cụ thể, tư vấn liệu trình xóa xăm hiệu quả nhất. Sau đó, làm sạch da vùng trị liệu, bôi lớp gel lạnh chống đau rát và căn chỉnh bước sóng laser về mức phù hợp chiếu thẳng vào vùng cần xóa xăm để hấp thu triệt để tất cả màu mực xăm. Do công nghệ này có thể điều chỉnh bước sóng một cách linh hoạt từ 1064nm-532nm nên có thể xử lý được tất cả các loại hình xăm mà không gây đau rát như phương pháp thông thường. Đặc biệt, cho hiệu quả lên đến 90% chỉ sau 1 liệu trình ngắn trị liệu.

Còn vấn đề bạn hỏi chi phí xóa hình xăm bao nhiêu tiền cho trường hợp xóa xăm màu? Tại Phú Xuân chi phí xóa xăm phụ thuộc vào diện tích hình xăm, mức độ xăm nông sâu…nên mỗi hình có một chi phí khác nhau. Do bạn không mô tả kỹ diện tích hình xăm bông hồng của bạn là bao nhiêu, nên chúng tôi rất khó tư vấn chi phí cụ thể cho bạn. Vì vậy, bạn nên trực tiếp tới Phú Xuân để được chuyên gia thăm khám và đưa ra mức chi phí phù hợp với hình xăm của mình.

Chúng tôi tin rằng với chi phí phù hợp, ứng dụng công nghệ hiện đại, thực hiện bởi bác sĩ giỏi sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho bạn sau xóa xăm.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook