Xóa hình xăm bao nhiêu lần thì hết?

Banner khuyen maiHot

Trước ngực tôi có 1 hình xăm bông hoa màu xanh dài khoảng 12 cm. Tôi muốn xóa hình xăm này thì cần xóa hình xăm bao nhiêu lần để hết hoàn toàn và sau khi xóa xăm có phải chăm sóc gì đặc biệt cho da không? (Thúy Loan – Hải Phòng)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Thúy Loan thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi xóa hình xăm bao nhiêu lần thì hết của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

xoa-hinh-xam-bao-nhieu-lan-thi-het
Xóa hình xăm bao nhiêu lần thì hết?

Laser Yag là công nghệ xóa xăm hàng đầu của Mỹ có thể loại bỏ hoàn toàn, vĩnh viễn mọi hình xăm dù ở bất kì vị trí nào hay có màu sắc ra sao. Với biện pháp xóa xăm này, để xóa hình xăm bông hoa màu xanh dài khoảng 12 cm trước ngực, bạn cần xóa từ 6 đến 8 lần để loại bỏ triệt để hình xăm, trả lại làn da với màu sắc và độ mịn tương đồng với vùng da xung quanh.

Khi xóa xăm bằng Laser Yag, bạn sẽ được bác sĩ chiếu tia Laser với bước sóng thích hợp, đảm bảo an toàn, không đau rát và khiến hình xăm biến mất chỉ trong thời gian ngắn nhất.

Laser Yag là biện pháp xóa xăm thông minh, vượt trội nhất hiện nay mà không cần nghỉ dưỡng, cũng không cần chăm sóc da đặc biệt. Song để mang lại hiệu quả xóa xăm nhanh và hiệu quả nhất, bạn nên lưu ý những vấn đề sau:

– Hạn chế mặc quần áo bó sát da vùng xóa xăm và luôn giữ cho vùng này khô thoáng, sạch sẽ.

– Hạn chế tiếp xúc vùng điều trị trong 2 ngày đầu sau khi xóa xăm với nước, đặc biệt là xà phòng hay sữa tắm…

– Bổ sung nhiều nước cho cơ thể và tránh hiện tượng mất nước.

– Bôi kem tái tạo da trong 3 đến 5 ngày đầu theo chỉ định của bác sĩ.

Hy vọng với những thông tin trên bạn Thúy Loan sẽ không còn băn khoăn với hình xăm của mình thì cần xóa hình xăm bao nhiêu lần và chế độ chăm sóc da sau khi xóa xăm. Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám, tư vấn và xóa xăm trong thời gian sớm nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Các từ khóa liên quan:

xóa hình xăm bao nhiêu tiền

xóa xăm hết bao nhiêu tiền

xóa xăm bằng laser bao nhiêu tiền

xăm hình giá bao nhiêu

xóa xăm tại nhà

xóa xăm không để lại sẹo

xóa xăm giá rẻ

xóa xăm ở hà nội

Bình luận mặc định Bình luận Facebook