Xóa hình xăm bao nhiêu lần thì hết sạch mực ạ?

Banner khuyen maiHot

Chào Phú Xuân! Cho em hỏi xóa hình xăm bao nhiêu lần thì hết sạch mực ạ? Em muốn xóa một hình xăm ở sau gáy nhưng sợ mất thời gian nhiều ạ! (Phương Vy – Hà Nội)

Trả lời:

Chào Phương Vy!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Việc xăm hình đơn giản chỉ cần thực hiện 1 lần là bạn có thể sở hữu hình xăm như ý. Đối với hình 3d diện tích rộng thì nhiều hơn 2 một chút là hình xăm đẹp lung linh luôn. Tuy nhiên, xóa xăm lại không đơn giản như vậy, liệu trình của chúng bao giờ cũng sẽ dài hơn xăm hình. Bởi khi xăm chuyên gia sẽ đưa mực xăm vào sâu bên trong da và tạo nên hình xăm đẹp vĩnh viễn. Cho nên khi xóa cần phải tỉ mỉ lấy từng chút mực xăm trong da để không bị đau, không bị sẹo sau thực hiện.

Xóa hình xăm bao nhiêu lần thì hết sạch mực ạ?
Hình xăm xóa nhanh hay chậm phụ thuộc vào diện tích màu mực xăm

Hiện nay, công nghệ Laser Yag giúp xóa xăm hiệu quả, an toàn. Bởi công nghệ này sử dụng bước sóng khoảng 1064-532nm có khả năng len lỏi vào sâu bên trong lớp biểu bì hấp thu toàn bộ màu mực xăm cho làn da tương đồng với vùng lân cận. Đặc biệt, tính chất thông minh của tia laser này là không tác động vào màu vàng của da nên đảm bảo không gây đau, không xâm lấn, không để lại sẹo.

Một liệu trình xóa xăm từ 3-10 buổi tùy theo diện tích hình xăm. Với hình xăm của bạn do không mô tả kỹ diện tích, màu mực xăm nên chúng tôi không thể tư vấn kỹ thời gian xóa xăm cụ thể cho bạn. Chính vì thế, bạn nên trực tiếp tới Phú Xuân để chuyên gia thăm khám và tư vấn miễn phí về thời gian xóa hình xăm bao nhiêu lần là hết mực nhé!

Chúng tôi tin rằng với công nghệ hiện đại, dưới sự thực hiện của bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn xóa hình xăm triệt để, an toàn mà không làm tổn thương da.

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất tại Phú Xuân!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook