Xóa hình xăm bằng thuốc có an toàn?

Banner khuyen maiHot

“Thưa các bác sĩ Phú Xuân, tôi là Thiên, năm nay 21 tuổi, tôi đang muốn xóa hình xăm ở cánh tay đi vì nó cản trở nhiều trong việc xin việc làm của tôi. Tôi nghe nói có thể xóa hình xăm bằng thuốc không gây đau đớn và không để lại sẹo, không biết có phải không ạ?”

 

(Tuấn Thiên – HCM)

 

Trả lời:

 

Chào bạn Thiên!

 

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

 

Hình xăm là một thú chơi của giới trẻ, nhiều bạn chỉ vì suy nghĩ không chín chắn, hay học theo các bạn mà đã lỡ xăm hình trên cơ thể. Việc xăm hình thì dễ dàng nhưng xóa hình xăm lại là việc khó khăn bởi màu mực đã ăn sâu vào da, rất khó để xóa hình xăm mà không gây tổn thương tới da. Việc bạn đề cập tới xóa hình xăm bằng thuốc cũng là một phương pháp truyền miệng về xóa hình xăm, tuy nhiên việc sử dụng thuốc để xóa hình xăm là rất nguy hiểm.

 

Hầu hết các loại thuốc xóa xăm trên thị trường đều không rõ nguồn gốc và không được kiểm định y tế. Xóa xăm bằng thuốc có thể khiến da bạn bị tổn thương, đau đớn và tất nhiên sẽ để lại sẹo. Đừng dại dột sử dụng thuốc để xóa hình xăm, nếu không sau hình xăm cũ lại là những vết sẹo mới còn đáng sợ hơn.

 

xoa-hinh-xam-bang-thuoc-1

Thay vì xoá xăm bằng thuốc thiếu an toàn bạn nên sử dụng công nghệ xoá xăm Laser YAG an toàn

 

Hiện nay việc xóa hình xăm không để lại sẹo đơn giản và an toàn hơn bằng các công nghệ hiện đại, ở Phú Xuân có công nghệ Laser Yag, công nghệ này sử dụng tia hồng ngoại xung độ ngắn tác động theo màu sắc vật thể, loại bỏ các màu khác mà không tác động vào sắc tố vàng của da. Sử dụng cách này giúp bạn loại bỏ được hình xăm hoàn toàn mà không hề gây tổn thương cho da hay để lại sẹo.

 

Với sự tận tình của các bác sĩ ở đây cùng với công nghệ xóa xăm hiện đại, đã được kiểm định, đảm bảo bạn sẽ lấy lại được làn da như ban đầu. Đây là cách xóa hình xăm mà cách chuyên gia uy tín nhất hiện nay khuyên dùng, đặc biệt không nên sử dụng phương pháp xóa hình xăm bằng thuốc để tránh những hậu quả xấu có thể xảy ra.

 

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook