Xóa hình xăm bằng muối có hiệu quả không?

Banner khuyen maiHot

Em rất thích hình xăm cánh buồm trên ngực mình và chưa bao giờ nghĩ sẽ xóa nó đi. Nhưng vì lý do công việc, em không thể lưu giữ nó nữa. Bạn em bảo có thể xóa hình xăm bằng muối nhưng em chưa tin lắm về cách xóa xăm này. Vậy em có nên xóa xăm bằng muối không ạ? (Diễm Hằng – Ninh Bình)

Trả lời:

Chào bạn Diễm Hằng!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Xóa hình xăm bằng muối là cách xóa xăm thủ công mà trước đây nhiều người thường áp dụng. Đó là vì trước đây công nghệ xóa xăm chưa phát triển và chưa được nhiều người biết đến.

xoa hinh xam bang muoi
Cẩn thận khi xóa hình xăm đẹp bằng muối

Tuy nhiên, xóa hình xăm bằng muối hay bất kì biện pháp xóa xăm thông thường nào tại nhà đều không mang lại hiệu quả như ý muốn mà còn có thể ảnh hưởng xấu đến da hay để lại biến chứng sau này như để lại sẹo xấu, da bị bào mòn, bị dị ứng. Đặc biệt, những người có làn da nhạy cảm thì càng không nên xóa xăm bằng muối vì có thể gây viêm da, lở loét da.

Muốn xóa hình xăm 1 cách triệt để và an toàn nhất, bạn Diễm Hằng nên xóa hình xăm bằng công nghệ mới, tiên tiến nhất hiện nay là Laser Yag.

Laser Yag là công nghệ xóa xăm thế hệ màu mới nhất của Mỹ với bước sóng thông minh có thể điều chỉnh để tác động lên hình xăm 1 cách thích hợp nhất. Và hấp thu hoàn toàn màu mực hình xăm. Do đó có khả năng loại bỏ vĩnh viễn mọi hình xăm với kích thước, hình dáng và màu sắc khác nhau.

Xóa xăm bằng Laser Yag còn đảm bảo an toàn, không đau, không để lại sẹo vì tia laser chỉ tác động vào vùng da cần điều trị mà không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh.

Như vậy, thay vì xóa hình xăm bằng muối, bạn Diễm Hằng nên xóa hình xăm bằng Laser Yag. Đây là biện pháp xóa xăm nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất hiện nay đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook