Xóa hình xăm bằng Laser có gây tổn thương cho da

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: “Ban đầu em không nghĩ khi xăm hình mình lại gặp nhiều xui xẻo đến vậy. Chỉ đơn giản là em đi cùng đứa bạn và chúng nó rủ, em thấy hay hay nên em cũng muốn xăm thử. Bây giờ em muốn xóa hình xăm đó đi nhưng em lo sẽ gây tổn thương cho da, bác sĩ Phú Xuân có thể tư vấn kĩ giúp em kĩ hơn về phương pháp xóa xăm bằng Laser được không ạ?(Minh – Hoàng Mai)

 

Xóa hình xăm bằng Laser có gây tổn thương cho da
Xóa hình xăm bằng Laser có gây tổn thương cho da

Trả lời:

Bạn Minh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư thammyvienphuxuan@gmail.com, xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Hiện nay, có nhiều người thường áp dụng những phương pháp bình dân như: mài đá, xăm chống, axit hay muối….nhưng họ không biết rằng những cách trên không thực sự đem lại hiệu quả cao. Hơn nữa, thời gian gần đây rộ lên một loại thuốc xóa xăm mới đó là thuốc tẩy xăm 3 – 0, chưa biết lợi hại như nào nhưng mọi người đã đổ xô đi mua. Sau đó, đã có nhiều trường hợp bị các tác dụng của thuốc như: sưng tấy, mẩn đỏ, đau rát…Chính vì thế, chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng phương pháp này để xóa hình xăm.

 

Một phương pháp tối ưu hiện nay đó là công nghệ Laser YAG, đây được coi là giải pháp xóa hình xăm an toàn và hiệu quả nhất. Xóa hình xăm bằng công nghệ Laser YAG là một trong những công nghệ  xóa hình xăm mới nhất của Mỹ đã được các chuyên gia chứng nhận về độ an toàn cũng như hiệu quả. Công nghệ tối tân này đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, đã mang đến hiệu quả vượt trội và làm hài lòng rất nhiều khách hàng khi đến điều trị xóa xăm.

 

Ưu điểm của phương pháp xóa xăm bằng Laser như sau:

– Hình xăm sẽ được loại bỏ vĩnh viễn 80 – 90% chỉ sau lần điều trị đầu tiên

– Quá trình điều trị an toàn, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

– Không gây nhiễm trùng da, và không để lại sẹo.

– Không xâm lấn đến các vùng da khác

– Không gây ra tác dụng phụ

Với trường hợp của bạn Minh, mời bạn đến cơ sở của Phú Xuân để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể bạn nhé.

Để đặt lịch vui lòng gọi theo số hotline sau: 094.681.7777

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook