Xóa hình xăm bằng axit – nên hay không?

Banner khuyen maiHot

Xóa hình xăm bằng axit là cách mà nhiều người vẫn dùng với mong muốn loại bỏ màu mực xăm 1 lần duy nhất. Tuy nhiên, đây liệu có phải là phương pháp hiệu quả?

Xem thêm tại đây:

Xóa xăm bằng axit như thế nào?

Axit được dùng để xóa xăm là những loại axit có chất tẩy mạnh. Bạn dễ dàng mua được những loại axit này ở chợ hoặc những cơ sở xóa xăm nhỏ lẻ và có thể thực hiện xóa xăm ngay tại nhà. Tuy nhiên, chắc hẳn ai cũng biết sử dụng axit khá nguy hiểm vì khi thoa trực tiếp axit lên da có thể gây bỏng và hỏng vùng da tiếp xúc. Nhiều trường hợp không may mắn khi tự xóa hình xăm bằng axit tại nhà đã dẫn đến tình trạng da bị sưng tấy, ửng đỏ, bỏng rát, và còn để lại sẹo xấu suốt đời.

xóa hình xăm bằng axit
Xóa hình xăm bằng axit có thể gây tổn thương da

Anh Phạm Hồng Hà (nhân viên kinh doanh) chia sẻ: “Ngày trước vì ham chơi mình có theo một nhóm bạn xăm hình trên cơ thể. Sau khi đi làm, vì công việc mình lại phải xóa xăm ngay lập tức. Lúc đó không hiểu nghĩ gì mình tự mua axit về xóa xăm. Tuy nhiên, chỉ vừa mới thực hiện lần đầu, da mình đã tấy đỏ và phỏng rộp.

Chị Đinh Thị Yến (nhân viên bán hàng) tâm sự: “Trước khi lập lấy chồng, gia đình nhà chồng muốn mình phải loại bỏ hình xăm để hàng xóm không dị nghị. Nghe theo lời đồng nghiệp, mình ra chợ mua một lọ axit nhỏ về bôi. Khi chỉ vừa thoa lên da, axit lan ra rất nhanh. Sau đó, hình xăm thì bị loại bỏ nhưng hậu quả là để lại sẹo lồi trên da.

xóa hình xăm bằng axit 2
Sẹo lồi xấu – hậu quả của xóa xăm bằng axit

Theo các chuyên gia, sử dụng hóa chất không rõ nguyền gốc để xóa hình xăm, hình xăm có thể biến mất nhưng lại dễ gây hại cho da. Các chất axit này thường khiến người sử dụng có cảm giác nóng rát và bỏng. Nặng hơn, vùng da xóa hình xăm bằng axit có thể lở loét, nhiễm trùng. Vì vậy, các bạn không nên tự xóa xăm tại nhà.

Lời khuyên hữu ích cho bạn

Hiện nay, để xóa hình xăm triệt để, nhanh chóng và an toàn, công nghệ Laser Yag là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Đây là công nghệ xóa hình xăm hàng đầu của Hoa Kỳ được FDA (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) chứng minh về độ an toàn và hiệu quả.

xóa hình xăm bằng axit 3
Xóa xăm an toàn hiệu quả bằng công nghệ cao

Với dòng laser thế hệ mới nhất, Laser Yag có thể loại bỏ hoàn toàn tất cả các hình xăm với đa dạng màu mực, kích cỡ, độ nông sâu khác nhau mà không cần cắt rạch, không bào mòn, không xâm lấn, không làm tổn thương tới mô da lành xung quanh.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân là đơn vị đầu tiên áp dụng thành công công nghệ này, hiệu quả đã được chứng minh bởi hàng nghìn khách hàng. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về công nghệ xóa xăm hiện đại này, hãy gọi điện tới hotline của chúng tôi: 094 681 7777.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook