Xin hỏi xóa xăm có đau không?

Banner khuyen maiHot

Xóa xăm có đau không và bằng cách nào thì an toàn thưa bác sĩ? Em muốn xóa hình xăm chim ở bả vai thì phải xóa trong bao lâu ạ? (Phương Mai – Hưng Yên)

Trả lời:

Chào bạn Phương Mai!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi xóa xăm có đau không của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Xóa xăm không hề đau và đảm bảo an toàn nếu xóa xăm đúng cách và được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao.

Cách xóa xăm an toàn và hiệu quả nhất hiện nay chúng tôi xin tư vấn cho bạn Phương Mai là xóa xăm bằng Laser yag. Công nghệ Laser yag với bước sóng thông minh, linh hoạt có thể tác động vào tận sâu lớp biểu bì của hình xăm để loại bỏ chúng triệt để dù chúng có màu sắc, kích thước và độ nông sâu ra sao. Vì vậy, hình xăm chim ở bả vai của bạn hoàn toàn có thể được loại bỏ bằng cách xóa xăm độc đáo này.

xoa xam co dau khong
Xóa xăm không hề đau và đảm bảo an toàn nếu xóa xăm đúng cách

Xóa xăm bằng Laser yag không đau và đảm bảo an toàn vì đã được tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả cao, giúp xóa xăm không đau, không để lại sẹo và biến chứng vì tia laser chỉ tác động vào vùng da cần điều trị mà không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh.
Còn về câu hỏi xóa xăm trong bao lâu của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mỗi lần xóa xăm bạn chỉ mất khoảng 30 phút, tuy nhiên để xóa hình xăm triệt để phải theo đúng liệu trình. Tùy thuộc vào diện tích và màu mực hình xăm của bạn sẽ có liệu trình xóa  hình xăm khác nhau. Vì vậy, để xóa xăm hiệu quả, bạn nên đến trực tiếp các cơ sở uy tín để thăm khám cẩn thận.

Bạn Phương Mai nếu còn thắc mắc về vấn đề xóa xăm có đau không có thể gọi đến số điện thoại 094.681.7777 để được biết thêm chi tiết. Còn nếu bạn muốn xóa xăm bằng Laser yag thì nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook