Xin hỏi: Xóa xăm bằng laser có ảnh hưởng gì không?

Banner khuyen maiHot

Xin chào các bác sỹ của Thẩm mỹ việ Phú Xuân. Em năm nay 24 tuổi. Em muốn xóa hình xăm và được biết tới công nghệ xóa xăm bằng tia laser yag tại Phú Xuân. Vậy bác sỹ cho em hỏi: xóa xăm bằng laser có ảnh hưởng gì không? Em xin cảm ơn. (Thu Thủy – Hoàn Kiếm)


Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Chào bạn Thu Thủy! Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn tại hòm thư của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Xin trả lời câu hỏi của bạn về vấn đề xóa xăm bằng laser có ảnh hưởng gì không như sau:

Xin hỏi: Xóa xăm bằng laser có ảnh hưởng gì không?
Xóa xăm công nghệ Laser Yag tại Phú Xuân

Xóa xăm là công nghệ thẩm mỹ đang được áp dụng rộng rãi tại nhiều cơ sở thẩm mỹ tại Việt Nam. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân công nghệ xóa xăm được áp dụng đó là sử dụng tác động của tia Laser Yag. Đây là công nghệ xóa xăm an toàn và hiện đại nhất hiện nay.

Vậy xóa xăm bằng laser có ảnh hưởng gì không?

Xin hỏi: Xóa xăm bằng laser có ảnh hưởng gì không?
Xóa xăm an toàn tại Phú Xuân

Công nghệ Laser Yag tại Phú Xuân xóa xăm bằng cách chiếu tia laser vào vết xăm với một bước sóng thích hợp và làm mờ dần vết xăm. Chính vì được sử dụng với bước sóng thích hợp mà Laser Yag không hề gây bỏng da cháp da, cũng không gây xâm lấn tới các vùng da xung quanh. Laser Yag đảm bảo xóa xăm cho bạn một cách an toàn, không tì vết.

Trên đây chúng tôi đã trả lời câu hỏi của bạn Thu Thủy về vấn đề xóa xăm bằng laser có ảnh hưởng gì không. Nếu còn thắc mắc gì thêm về công nghệ xóa xăm tại Phú Xuân mời bạn liên hệ với chúng tôi qua hotline: 094 681 7777

Chúc bạn thành công!

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook