Xin cho biết chi phí xóa hình xăm là bao nhiêu?

Banner khuyen maiHot

Tôi có xăm hình một cành hoa đào trên vai. Cho tôi hỏi chi phí xóa hình xăm là bao nhiêu? Tôi còn là sinh viên nên không có nhiều tiền. Do đó, tôi rất hy vọng xóa xăm bên mình không quá tốn kém.(Hải Triều – Bắc Ninh)

Trả lời:

Chào bạn Hải Triều!

Chúng tôi rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hình xăm nhỏ nhắn đáng yêu được nhiều bạn nữ yêu thích và lựa chọn. Bởi nó giúp bạn trở nên đặc biệt và cuốn hút hơn trong mắt người đối diện. Song, một lúc nào đó bạn không còn muốn lưu giữ hình xăm này nữa và có nhu cầu loại bỏ nó khỏi làn da mình. Lúc này, công nghệ xóa xăm Laser Yag là biện pháp hoàn hảo nhất mang lại làn da đẹp không còn dấu vết hình xăm.

Xin cho biết chi phí xóa hình xăm là bao nhiêu?

Xóa xăm hiệu quả bằng công nghệ Laser Yag

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ xóa xăm Laser Yag được ứng dụng rất thành công mang lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng khó tính. Để thực hiện xóa xăm an toàn hiệu quả, bác sĩ sẽ kiểm tra diện tích hình xăm, mức độ nông sâu của mực xăm trên da…và tư vấn liệu trình trị liệu phù hợp. Sau đó, bác sĩ sẽ điều chỉnh bước sóng laser về mức độ phù hợp và chiếu trực tiếp lên da hấp thu toàn bộ màu mực xăm, trả lại làn da tương đồng với vùng lân cận.

Chi phí xóa hình xăm là bao nhiêu? Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân chi phí xóa xăm bằng công nghệ Laser Yag phụ thuộc vào tình trạng hình xăm của từng khách hàng. Vì vậy, để biết rõ mức giá cho trường hợp của mình, bạn nên trực tiếp tới Phú Xuân để bác sĩ thăm khám đưa ra chi phí cụ thể.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho học sinh – sinh viên, giảm 60% giá trị dịch vụ xóa xăm và các dịch vụ điều trị da khác. Do đó, trường hợp bạn vẫn là sinh viên cũng không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề kinh tế nhé! Chúng tôi tin rằng, với khuyến mãi hấp dẫn này sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí xóa xăm cho mình!

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách xóa hình xăm này, bạn vui lòng gọi điện tới số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân để thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook