Xăm màu nước có dễ xoá xăm hay không?

Banner khuyen maiHot

“Thưa các bác sĩ, theo trào lưu mới hiện nay, em đã theo cách bạn xăm màu nước vào sau lưng, em cảm thấy việc xăm màu nước rất đẹp và thể hiện được cá tính cao, nhưng em có chút lo lắng về việc xóa hình xăm này, em sợ sau này cần xóa thì không xóa được hoặc để lại sẹo xấu, xin các bác sĩ trả lời giúp em.”

 

(Thu Yến – Hải Phòng)

 

Trả lời:
Chào bạn Thu Yến!

 

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Phú Xuân, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

 

Xăm màu nước là trào lưu mới của giới trẻ hiện nay, với việc tạo ra các mảng màu tinh tế, sống động, xăm màu nước được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Sở dĩ có tên gọi như vậy bởi vì loại hình xăm này luôn tạo ra các hình nhiều chấm màu nhỏ, tương tự như vẽ lên da bằng màu nước.

 

xam-mau-1

Xu hướng xăm màu đang lên ngôi

 

Việc xăm màu nước rất nhẹ nhàng tinh tế, rất phù hợp với phụ nữ, với những hình xăm như hình vẽ bằng màu nước, việc xăm màu nước rất được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay.

 

Việc xóa hình xăm màu nước cũng như việc xóa các hình xăm đẹp khác nên bạn không phải băn khoăn về việc có xóa được hình xăm không. Việc xóa bằng công nghệ cao hiện nay, như công nghệ Laser Yag của thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện này hoàn toàn thỏa mãn được yêu cầu của bạn. Dù hình xăm ở vị trí khó khăn thế nào thì với cơ thể loại bỏ sắc tố màu sắc khác màu vàng cũng sẽ khiến việc xóa hình xăm an toàn hơn bao giờ hết chắc chắn sẽ không hề để lại sẹo. Bạn có thể xóa hình xăm khi bạn cần, hoặc xóa hình xăm cũ và xăm hình xăm mới nếu thích đổi mới.

 

ảnh phẫu thuật

Hình ảnh trước và sau khi xoá hình xăm bằng công nghệ Laser YAG tại Phú Xuân

 

Nếu bạn có nhu cầu xóa hình xăm đi, có thể đến với Phú Xuân, với sự trợ giúp tận tình của các bác sĩ, và công nghệ xóa xăm laser yag hiện đại, dù là hình xăm màu nước cũng không hề mang tới khó khăn gì, bạn có thể yên tâm.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook