Xăm hình tạm thời và cách xóa thật đơn giản

Banner khuyen maiHot

Trước đây, xăm hình tạm thời được các bạn trẻ rất thích bởi thực hiện nhanh, đơn giản và tốn ít chi phí. Tuy nhiên, có một số bạn thì lo không xóa được hình xăm tạm thời đó. Điều đó hoàn toàn sai và bài viết này sẽ tìm ra câu trả lời giúp bạn.

 

Bạn có biết các bước để xăm hình tạm thời chưa?

 

hinh-xam-tam-thoi

Xăm hình tạm thời và cách xóa thật đơn giản

 

Xăm hình tạm thời rất đơn giản và có thể thực hiện chỉ trong vài giây. Bạn có thể lựa chọn một hình xăm mà mình thích như xăm chữ hay họa tiết…Trước khi thực hiện xăm hình xăm tạm thời bạn cần đảm bảo vùng da bạn định xăm phải sạch, khô và không có bất kỳ loại kem chống nắng hoặc kem dưỡng da nào.

 

Chọn vị trí để đặt hình xăm. Trong quá trình đặt hình xăm cần đặt cẩn thận bởi hình xăm tạm thời chỉ dính một lần và không thể thay đổi vị trí khi nó đã dính vào da của bạn.

 

Xóa xăm hình tạm thời rất đơn giản, bạn biết chưa?

 

Cách 1: Sử dụng băng dính

 

hinh-xam-tam-thoi1

Băng dính giúp xóa xăm khá tốt

 

Dùng băng dính xóa xăm hình tạm thời cũng được 1 số người ưa chuộng. Cách thực hiện đơn giản, bạn chỉ cần áp băng dính lên hình xăm tạm thời sau đó nhấn miệt thật chặt miếng băng dính rồi bóc ra. Các hình xăm sẽ bị dính vào và được loại bỏ khỏi cơ thể.

 

Cách 2: Cồn hoặc nước rửa tay

 

2 nguyên liệu này dễ tìm và dễ thực hiện, và chúng cho kết quả tốt nhất nếu hình xăm đã tồn tại trong khoảng 6 tiếng hoặc ít hơn. Chỉ cần dùng một miếng bông để chà xát vùng da với rượu để xóa xăm. Sau khi cọ hết hình căm bạn rửa sạch với nước là được.

Cách 3: Dùng công nghệ Laser YAG

 

hinh-xam-tam-thoi3

Xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG tại Phú Xuân

 

Laser YAG là thể hệ xóa xăm mới nhất hiện nay được giới chuyên gia đánh giá cao. Chỉ với thời gian ngắn, những xăm hình tạm thời của bạn sẽ được loại bỏ hoàn toàn mà không lo ảnh hưởng tới da hoặc cơ thể. Tia Laser sẽ đi sâu vào tế bào da đánh bật những màu mực xăm cứng đầu nhất, đồng thời nuôi dưỡng và tái tạo giúp da không bị tổn thương và để lại sẹo.

 

Nếu bạn muốn tham khảo kĩ hơn về phương pháp xóa xăm không để lại sẹo này bạn có thể liên hệ theo địa chỉ sau:

 

XÓA HÌNH XĂM BẰNG CÔNG NGHỆ CAO TẠI PHÚ XUÂN

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Phone: 094.681.7777 – Tel: 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook