Xăm hình dễ xóa – lựa chọn mới cho những người cá tính

Banner khuyen maiHot

Nếu 1 số người muốn xăm hình vĩnh viễn để thể hiện đẳng cấp thì hiện nay không ít người thích xăm hình dễ xóa để có thể tùy thích xóa nó đi và xăm hình mới.

Xem thêm tại đây:

Tại sao xăm hình dễ xóa ngày càng được giới trẻ ưa chuộng?

Xăm hình không chỉ là 1 thú vui làm đẹp mà còn là cách để chủ nhân thể hiện đẳng cấp, cá tính… của bản thân.

xam-hinh-de-xoa-lua-chon-moi-cho-nhung-nguoi-ca-tinh.2
Hình dễ xóa ngày càng được giới trẻ ưa chuộng?

Cũng bởi cá tính, sở thích của mỗi người là khác nhau nên có người thích xăm hình vĩnh viễn những có người lại chọn cho mình những hình xăm dễ xóa. Hình xăm vĩnh viễn là những hình xăm sẽ đi theo chủ nhân suốt cuộc đời như 1 cách thể hiện đẳng cấp, cũng có khi đó là một lời thề, 1 ý chí kiên định không bao giờ thay đổi…. Rất ít trường hợp vì lý do bất đắc dĩ nào đó mà họ mới xóa hình xăm này đi.

Vì hình xăm vĩnh viễn khó xóa bỏ nên ngày nay giới trẻ thích xăm hình dễ xóa để có thể dễ dàng thay đổi kiểu dáng, mẫu mã cho phù hợp với thời đại và hoàn cảnh sống hiện tại. Hơn thế, những hình xăm dạng này lại đa dạng về màu sắc, kiểu dáng nên càng được nhiều người ưa thích hơn.

xam-hinh-de-xoa-lua-chon-moi-cho-nhung-nguoi-ca-tinh
Hình xăm Henna

Hiện nay, việc xăm hình dễ xóa ngày càng nhận được sự ưu ái từ giới trẻ. Với những hình xăm này, bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức như: xăm tạm thời, xăm dán, xăm Henna, xăm phun… Qua bàn tay khéo léo của thợ phun xăm, những hình xăm đẹp mắt sẽ tạo sự hấp dẫn và cá tính cho bạn. Đó cũng được coi như một phương thức làm đẹp thay thế cho phụ kiện trên đi kèm trang phục.

xam-hinh-de-xoa-lua-chon-moi-cho-nhung-nguoi-ca-tinh.1
Những hình xăm đơn giản

Những hình xăm dễ xóa tuy có nhiều ưu điểm trên nhưng lại không được coi là “sành điệu” và dân chơi thứ thiệt thường không hứng thú với hình xăm này. Đó là bởi nó có màu mực không rõ nét, nhanh chóng bị mờ và xấu đi, hiệu quả làm đẹp không cao… Vì vậy, dù khá thịnh hành và phổ biến nhưng hình xăm dễ xóa không thể thay thế hình xăm vĩnh viễn và những người “sành xăm” hay những người “biết chơi” ít khi chọn cách xăm hình này.

Vậy còn bạn, bạn thích xăm hình dễ xóa hay xăm hình vĩnh viễn? Hãy tùy theo hoàn cảnh và cá tính của mình để lựa chọn cho mình hình xăm phù hợp nhất nhé!

Các từ khóa liên quan: xóa xăm hết bao nhiêu tiền, xóa xăm tại nhà, giá xóa xăm, xóa xăm không để lại sẹo, xóa xăm bằng laser, xóa xăm giá rẻ, xóa xăm ở hà nội, xóa xăm lông mày

Bình luận mặc định Bình luận Facebook